Chỉ vì một câu bình luận mà vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bị chỉ trích nhầm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thu Trang đã phải lên tiếng thanh minh khi bị nhiều người hiểu lầm câu bình luận của cô.

Mọi chuyện bắt đầu khi một đạo diễn thông qua trang cá nhân đã đăng tải bài viết dài, đại ý nói rằng nghệ sĩ cũng phải làm việc vất vả mới có thu nhập, tự nuôi bản thân bằng sức lao động chân chính. Thế nên không thể nói rằng khán giả nuôi nghệ sĩ, là chén cơm của mình do khán giả ban cho hoặc nghệ sĩ cần phải biết ơn khán giả. Họ cũng phải làm việc như những ngành nghề khác mà thôi.

Chỉ vì một câu bình luận mà vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bị chỉ trích nhầm ảnh 1

Dưới bài đăng này, Thu Trang có để lại bình luận ngắn gọn là “Buồn” còn Tiến Luật viết “Đau anh ơi” khiến nhiều người suy luận hai vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật cũng ủng hộ với bài đăng trên, cho rằng nghệ sĩ không cần đến khán giả.

Chỉ vì một câu bình luận mà vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bị chỉ trích nhầm ảnh 2

Chính vì quá nhiều người hiểu lầm mà Thu Trang đã phải lên tiếng thanh minh. Cô khẳng định “Hôm qua đến nay có rất nhiều bài báo đưa những thông tin làm dấy lên dư luận rằng Thu Trang - Tiến Luật nói riêng và nghệ sĩ nói chung là không cần khán giả. Đây là điều hết sức vô lý, không có người nghệ sĩ nào dám vỗ ngực nói mình không cần khán giả hết”.

Chỉ vì một câu bình luận mà vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bị chỉ trích nhầm ảnh 3

Thu Trang nói thêm rằng, thời gian qua, có nhiều người lên tiếng chỉ trích, coi thường giới nghệ sĩ nên cô cũng không khỏi chạnh lòng. Bởi thế mà khi thấy một đàn anh trong nghề tâm sự nỗi niềm, cô mới viết bình luận “Buồn” như muốn nói về tâm trạng của mình trước việc nghệ sĩ bị xem thường chứ không hề có ý “không cần khán giả”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm