Chỉ vì một khoảnh khắc xòe váy, Lan Ngọc đã có ngay một nhóm anti-fan đông lên từng giờ

SVVN - Hiện giờ, Lan Ngọc đã quyết định giữ im lặng trước những ồn ào xoay quanh việc cô hành xử kém duyên trong đêm diễn thời trang.

Đêm diễn thời trang của NTK Đỗ Long diễn ra từ tối ngày 6/10 nhưng ồn ào xoay quanh nó vẫn chưa dứt. Được bàn tán nhiều nhất hiện nay chính là màn đụng độ giữa Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh với Thủy Tiên.

Chỉ vì một khoảnh khắc xòe váy, Lan Ngọc đã có ngay một nhóm anti-fan đông lên từng giờ ảnh 7

Ba cô gái vô tư cười đùa, tạo dáng chụp ảnh. Lan Ngọc còn vô tư xòe rộng váy sang hay bên khiến Linh Chi phải ngồi dịch về ghế của Thủy Tiên. Đúng khi này, Thủy Tiên đã đứng lên rời đi và không quay lại xem chương trình nữa. Thế là đủ để cộng đồng mạng ném đá Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh cư xử thiếu lịch thiệp, khiến đàn chị khó chịu mà bỏ về.

Chỉ vì một khoảnh khắc xòe váy, Lan Ngọc đã có ngay một nhóm anti-fan đông lên từng giờ ảnh 8

Thủy Tiên đã thanh minh rằng cô chóng mặt, mệt mỏi nên ra ngoài để chụp ảnh rồi rời đi luôn chứ không phải vì bị đàn em chiếm chỗ, gây ảnh hưởng mà đi về. Tuy nhiên, khán giả vẫn không bỏ qua cho ba cô gái. Đặc biệt Lan Ngọc còn bị cho là không chào hỏi đàn chị cho dù cô kém hơn về tuổi đời lẫn tuổi nghề, lại đã từng ghi hình chung với Thủy Tiên trong chương trình Chị em chúng mình.

Chỉ vì một khoảnh khắc xòe váy, Lan Ngọc đã có ngay một nhóm anti-fan đông lên từng giờ ảnh 9

Ngay sau đó, nhiều hội nhóm trên Facebook đã xuất hiện với mục tiêu tẩy chay, ghét bỏ Lan Ngọc. Nhiều khán giả cũng bày tỏ thất vọng khi thấy Lan Ngọc cư xử thiếu tinh tế. Trước làn sóng công kích, nữ diễn viên đang xin phép không trả lời hay giải thích gì, có lẽ vì muốn chờ mọi ồn ào lắng xuống.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm