Cuộc thi viết "Tôi làm việc tốt"

Chia sẻ câu chuyện “Tôi làm việc tốt”

0:00 / 0:00
0:00
Chia sẻ câu chuyện “Tôi làm việc tốt”
SVVN - Nhóm từ thiện Fly To Sky (trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) đã phát động tổ chức cuộc thi chia sẻ câu chuyện “Tôi làm việc tốt” nhằm lan toả, chia sẻ những giá trị tích cực đến với mọi người.

Nhằm hưởng ứng Ngày Làm việc tốt - Good Deeds Day (11/4/2021), nhóm từ thiện Fly To Sky phát động cuộc thi chia sẻ câu chuyện “Tôi làm việc tốt”. Được biết, cuộc thi được bảo trợ bởi Trung tâm Tình nguyện Quốc gia và dành cho tất cả mọi công dân Việt Nam. Đây hứa hẹn là một sân chơi bổ ích đối với những người có đam mê thực hiện những hoạt động công tác xã hội, những công việc thiện nguyện giúp đỡ mọi người. Cuộc thi là nơi mà mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện, những kỉ niệm đáng nhớ của mình nhằm lan toả thông điệp sống đẹp đến với cộng đồng và xã hội.

Chia sẻ câu chuyện “Tôi làm việc tốt” ảnh 1

Cuộc thi là sân chơi để bạn trẻ chia sẻ, lan tỏa những câu chuyện đẹp trong cộng đồng.

Hình thức dự thi sẽ được thực hiện dưới dạng trực tuyến, người tham gia sẽ gửi bài thi qua hộp thư điện tử đến địa chỉ tinhnguyen@flytoskycharity.vn. Những bài tham gia dự thi được trình bày không quá 2.000 từ, đồng thời phải kèm theo tối thiểu một hình ảnh thể hiện nội dung được trình bày. Bài thi sẽ xoay quanh chủ đề những hành động tốt đẹp mang lại ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. Đó có thể là một câu chuyện, một hay nhiều việc tốt mà bản thân người tham gia thực hiện hoặc được chứng kiến. Đồng thời, bài thi còn có thể nói về những lần tham gia hoạt động tình nguyện, hay một lần giúp đỡ người vô gia cư. Ngoài ra, nội dung cũng được mở rộng bằng những việc làm đơn giản, ý nghĩa khác trong cuộc sống. Yêu cầu của cuộc thi phải là nhân vật thật, việc thật, có tên tuổi, địa chỉ cụ thể.

Những bài thi xuất sắc sẽ được trao giải thưởng và nhận được giấy chứng nhận từ Trung tâm Tình nguyện Quốc gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

SVVN - Ngày 28/6, Ban Bí thư T.Ư Trung Đoàn đã ban hành quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội đối với anh Nguyễn Tiến Hưng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn và anh Đào Đức Việt, UVBTV, Trưởng ban Thanh niên Công nhân viên chức và Công tác An ninh Quốc phòng Thành Đoàn.
Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

SVVN - Sáng ngày 20/6, anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã tới thăm, tặng quà và động viên các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, tại một số điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2022 - 2023 trên địa bàn thành phố.