Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris

SVVN - Mới đây, thương hiệu thời trang đình đám Louis Vuitton đã chuyển xưởng sản xuất trụ sở ở Paris thành xưởng may quần áo bảo hộ phục vụ mùa dịch.

Những bộ quần áo bảo hộ này sẽ được cung cấp cho các nhân viên y tế của sáu bệnh viện thuộc Tập đoàn Bệnh viện Công cộng Paris đang chiến đấu để chống lại dịch COVID-19.

Theo tìm hiểu, trước đó ngày 10 tháng 4, 20 tình nguyện viên đã làm việc chăm chỉ để tạo ra hàng ngàn bộ quần áo bảo hộ y tế bằng vải được AP-HP phê duyệt. Ban đầu, tất cả quần áo bảo hộ đã được cắt bằng tay tại Xưởng mới của Louis Vuitton nhưng từ 14/4, tất cả sẽ được đưa vào xưởng sản xuất đồng loạt để tăng thêm tốc độ cắt vải và hỗ trợ sản xuất quần áo bảo hộ nhiều hơn.

Theo thỏa thuận giữa Louis Vuitton và AP-HP, quần áo bảo hộ này sẽ được chuyển hàng đêm từ Pont Neuf ở Paris đến sáu bệnh viện: Bệnh viện Đại học Paris Saclay, Bệnh viện Antoine-Béclère ở Clamart, Bệnh viện bicêtre ở Rambissetl, bệnh viện Ambroise-Paré ở Boulogne-Billancourt, bệnh viện Raymond-Poincaré ở Garches và bệnh viện Sainte-Périne ở quận 16 của Paris.

Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 1
Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 2
Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 3
Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 4  

Michael Burke, chủ tịch và giám đốc điều hành toàn cầu của Louis Vuitton, cho biết trong chuyến đi kiểm tra của mình: "Chúng tôi tự hào sử dụng công nghệ của chính mình để giúp nhân viên y tế và áp dụng các kỹ năng sản xuất quần áo của chúng tôi vào bệnh viện Paris. Tôi xin cảm ơn các thợ thủ công của xưởng đã tham gia sáng kiến từ thiện này, và đầu tư tích cực, mạnh dạn vào quá trình sản xuất từ sáng sớm hôm nay để đảm bảo rằng quần áo bảo hộ Nhân viên y tế có thể nhận và đưa vào càng sớm càng tốt. "

Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 7 Michael Burke, chủ tịch và giám đốc điều hành toàn cầu của Louis Vuitton

Trước đó, Louis Vuitton đã khởi động lại xưởng ở Pháp để sản xuất khẩu trang thông thường vào ngày 8 tháng 4.

Theo báo cáo chính thức của Louis Vuitton, các xưởng của thương hiệu này được đặt tại Louis of Malthus và Saint Donat (Dron), Saint Pulsen (Allier), Dusse (Manche) và Saint Florent (Vendai) đã lập tức thay đổi kế hoạch sản xuất và huy động 300 thợ thủ công làm ra hàng trăm ngàn khẩu trang thường. Những khẩu trang này sẽ được phân phối miễn phí cho các tổ chức chăm sóc y tế địa phương để bảo vệ các nhóm có nguy cơ cao khỏi bị lây nhiễm.

Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 9 Michael Burke, chủ tịch và giám đốc điều hành toàn cầu của Louis Vuitton, đã đích thân đến xưởng St. Florents để làm việc với 22 nhân viên tình nguyện để bắt đầu một kế hoạch sản xuất tạm thời.
Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 10 Lô khẩu trang thường này đã được phê duyệt bởi các cơ quan quản lý khác nhau và được sản xuất bởi Louis Vuitton và Mode Grand Ouest, một mạng lưới khu vực trong ngành dệt may cung cấp một trong những nguyên vật liệu chính.
Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm