Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ sinh Học viện Ngân hàng khoe vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết trong những bộ ảnh áo dài.

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2022, các nữ sinh trong trang phục áo dài khoe những khoảnh khắc xinh đẹp trong tà áo dài của sinh viên Học viện Ngân hàng.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 1

Nữ sinh Học viện Ngân hàng trong trang phục áo dài.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 2

Đây là một trong những hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài", năm 2022.

“Tuần lễ Áo dài” là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch T.Ư Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 3

Hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ sinh viên.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 4

Vào mỗi dịp tháng Ba hằng năm, “Tuần lễ Áo dài” đã được hội viên, phụ nữ cả nước hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 5

Theo chị Lê Thị Minh Ngọc - Phó Bí thư phụ trách Đoàn Thanh niên Học viện Ngân hàng cho biết, việc mặc áo dài phải phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động gắn với sản xuất mà vẫn gìn giữ phát huy trang phục truyền thống dân tộc.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 6
Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 7

“Đây là hoạt động nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở, khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ sinh viên, cũng như cán bộ, giảng viên và người lao động trong Học viện”, chị Minh Ngọc nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ'

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ'

SVVN - “Mục đích của mình trong cuộc thi, ngoài giải thưởng, đó là hoàn thiện những yếu tố đủ của một Hoa hậu và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân”, Bùi Thảo Linh - thí sinh ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ chia sẻ. Cô nàng cũng là một trong những người đẹp sở hữu đôi chân dài bậc nhất và vòng eo siêu nhỏ tại cuộc thi năm nay.
Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.