Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ sinh Học viện Ngân hàng khoe vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết trong những bộ ảnh áo dài.

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2022, các nữ sinh trong trang phục áo dài khoe những khoảnh khắc xinh đẹp trong tà áo dài của sinh viên Học viện Ngân hàng.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 1

Nữ sinh Học viện Ngân hàng trong trang phục áo dài.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 2

Đây là một trong những hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài", năm 2022.

“Tuần lễ Áo dài” là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch T.Ư Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 3

Hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ sinh viên.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 4

Vào mỗi dịp tháng Ba hằng năm, “Tuần lễ Áo dài” đã được hội viên, phụ nữ cả nước hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 5

Theo chị Lê Thị Minh Ngọc - Phó Bí thư phụ trách Đoàn Thanh niên Học viện Ngân hàng cho biết, việc mặc áo dài phải phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động gắn với sản xuất mà vẫn gìn giữ phát huy trang phục truyền thống dân tộc.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 6
Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 7

“Đây là hoạt động nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở, khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ sinh viên, cũng như cán bộ, giảng viên và người lao động trong Học viện”, chị Minh Ngọc nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

SVVN - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh: Viết sách là cách đánh bóng hình ảnh cá nhân của tác giả?

SVVN - Cùng trò chuyện với tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh về xu hướng các tác giả trẻ "tay ngang" xuất bản sách ngày càng nhiều hiện nay. Anh Nguyễn Tuấn Anh đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, chuyên gia tư vấn xuất bản sách nhiều kinh nghiệm, tác giả sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách”.
'Thánh parody' Thiên An: 'Những sản phẩm của mình không theo hướng câu view'

'Thánh parody' Thiên An: 'Những sản phẩm của mình không theo hướng câu view'

SVVN - Sở hữu kênh YouTube với gần 4 triệu subscribers, cán mốc gần 1,5 tỷ lượt xem, Thiên An là một trong những nhà sáng tạo nội dung đạt thành công đáng mong ước. Giữa cuộc 'chạy đua' view, YouTuber này chú trọng hơn những sản phẩm không theo hướng 'giật tít câu view' mà muốn đề cao tính thời sự, những bài học trong sản phẩm của mình.