Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ sinh Học viện Ngân hàng khoe vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết trong những bộ ảnh áo dài.

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2022, các nữ sinh trong trang phục áo dài khoe những khoảnh khắc xinh đẹp trong tà áo dài của sinh viên Học viện Ngân hàng.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 1

Nữ sinh Học viện Ngân hàng trong trang phục áo dài.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 2

Đây là một trong những hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài", năm 2022.

“Tuần lễ Áo dài” là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch T.Ư Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 3

Hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ sinh viên.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 4

Vào mỗi dịp tháng Ba hằng năm, “Tuần lễ Áo dài” đã được hội viên, phụ nữ cả nước hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 5

Theo chị Lê Thị Minh Ngọc - Phó Bí thư phụ trách Đoàn Thanh niên Học viện Ngân hàng cho biết, việc mặc áo dài phải phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động gắn với sản xuất mà vẫn gìn giữ phát huy trang phục truyền thống dân tộc.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 6
Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp trong tà áo dài của nữ sinh Ngân hàng ảnh 7

“Đây là hoạt động nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở, khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ sinh viên, cũng như cán bộ, giảng viên và người lao động trong Học viện”, chị Minh Ngọc nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .