Chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh' đến với huyện Ea Súp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 20/7, Đoàn công tác của T.Ư do chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư T.Ư Đoàn làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm và tặng quà đội hình tình nguyện trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện 'Mùa Hè Xanh' năm 2022 tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà Đội hình tình nguyện 'Mùa Hè Xanh' đang thực hiện nhiệm vụ tại xã Ia R'vê và xã Ia Lốp. Gặp gỡ các chiến sĩ áo xanh tình nguyện, thay mặt đoàn công tác, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang đã đánh cao những hoạt động tình nguyện trong chiến dịch 'Mùa Hè Xanh' của thanh niên Đắk Lắk, cũng như sinh viên tình nguyện đến từ các trường cao đẳng, đại học.

Chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh' đến với huyện Ea Súp ảnh 1

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang thăm và động viên tình nguyện trong chiến dịch 'Mùa Hè Xanh'.

Đồng thời bày tỏ mong muốn lực lượng thanh niên tình nguyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra trong chiến dịch Hè tình nguyện năm nay.

Chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh' đến với huyện Ea Súp ảnh 2

Thăm, tặng quà gia đình chính sách và tặng 100 suất quà cho thiếu nhi trên địa bàn.

Trong khuôn khổ chương trình, tại địa điểm chiến dịch xã Ia Lốp, Tỉnh Đoàn Bình Dương đã tổ chức trao tặng công trình Thắp sáng đường quê; thăm, tặng quà gia đình chính sách; tặng 100 suất quà cho thiếu nhi; trao tặng 20 máy lọc nước cho người dân; tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh' đến với huyện Ea Súp ảnh 3

Màu áo xanh tình nguyện tham gia hỗ trợ khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn đóng quân.

Được biết, Đội hình tình nguyện Mùa hè xanh thực hiện nhiệm vụ tại xã Ia Lốp (từ ngày 17 - 24/7) gồm 25 tình nguyện viên là sinh viên các trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, CĐ Y tế Bình Dương, CĐ Nghề Việt Nam – Singapore; Đội hình tình nguyện Mùa hè xanh thực hiện nhiệm vụ tại xã Ia R’vê (từ ngày 15 - 30/7) gồm có 15 tình nguyện viên chính và hơn 65 tình nguyện viên đối ứng tại thôn buôn là thanh niên trên địa bàn huyện huyện Ea Súp.

Chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh' đến với huyện Ea Súp ảnh 4

Tỉnh Đoàn Bình Dương đã tổ chức trao tặng công trình Thắp sáng đường quê.

Các đội hình tham gia tổ chức sinh hoạt hè, ôn tập hè cho thiếu nhi; dọn vệ sinh, phát quang các tuyến đường, kênh mương nội đồng; thực hiện công trình thanh niên; tuyên truyền pháp luật, phòng chống dịch bệnh cho người dân; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa…

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ Bình Thuận kỳ vọng vào Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận

Tuổi trẻ Bình Thuận kỳ vọng vào Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận

SVVN - Ngày 9/8, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận đã khai mạc, nhiều đại biểu đã gửi gắm niềm tin và kỳ vọng Đại hội Đoàn sẽ có nhiều đổi mới, bứt phá để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên trong toàn tỉnh.
Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

SVVN - Chiều ngày 9/8/2022, tại Hội trường A, Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, đã diễn ra phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, với sự tham dự của 250 đại biểu đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh.