Chiến thắng trong tập mới “Rap Việt” nhưng MCK lại bị nghi đạo nhái lời từ HIEUTHUHAI

SVVN - Có lẽ nào MCK, thí sinh sáng giá của "Rap Việt" lại mượn ý tưởng của đối thủ HIEUTHUHAI trong show đối đầu "King of Rap"?

Càng vào những vòng sau, Rap Việt càng trở nên gay cấn với những màn đối đầu của các thí sinh xuất sắc nhất. Trong tập mới phát sóng, các thí sinh trong đội Karik đã phải trổ hết tài năng để nhận được tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Giữa bốn trận chiến đầy gay cấn thì tiết mục của bộ ba RPT MCK - Yuno Bigboi - Duy Andy được khán giả tán thưởng nhiều nhất.

Chiến thắng trong tập mới “Rap Việt” nhưng MCK lại bị nghi đạo nhái lời từ HIEUTHUHAI ảnh 1 MCK được Karik chọn đi tiếp.

Và sau khi ban giám khảo cùng Karik cân nhắc kỹ lưỡng, rapper MCK đã được chọn để đi tiếp. MCK vốn được đánh giá cao nhờ khả năng chơi vần rất ngọt, tạo ra những lyric melody rất bắt tai. Thế nhưng chẳng ngờ một câu rap để lại nhiều ấn tượng của MCK trong bài thi này là "Anh đưa em vào pub, và nó biến thành club" lại bị cư dân mạng thấy quen quen.

Chiến thắng trong tập mới “Rap Việt” nhưng MCK lại bị nghi đạo nhái lời từ HIEUTHUHAI ảnh 2 Nhưng có một câu hát của MCK bị nghi mượn ý tưởng từ HIEUTHUHAI.

Hóa ra nó khá giống một câu của HIEUTHUHAI: “Chơi bài này trong pub rồi nó biến thành club". Oái oăm hơn nữa, HIEUTHUHAI lại đang tranh tài trong chương trình đối thủ của Rap Việt King of Rap. Sự trùng lặp giữa cách gieo vần cũng như nhịp flow giữa hai câu hát khiến khán giả không khỏi thắc mắc đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên MCK đã mượn ý tưởng của HIEUTHUHAI?

Nhất là khi cả hai rapper đều là cái tên thu hút khán giả trong hai show chuyên về Rap nên sự trùng lặp này càng tạo ồn ào, cho dù cả MCK hay HIEUTHUHAI đều chưa lên tiếng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm