Chìm đắm trong thế giới mùi hương cùng workshop 'Scent With Love'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 26/3 vừa qua, workshop pha chế nước hoa “Scent With Love” đã diễn ra tại Hà Nội, nhằm chia sẻ những trải nghiệm thực tiễn với các bạn trẻ có đam mê, yêu thích nước hoa và hứng thú với việc được tự tay điều chế một loại nước hoa riêng cho bản thân.

Workshop là một sản phẩm tâm huyết của nhóm sinh viên chuyên ngành Truyền thông Marketing, Học viện Báo chí và Tuyên truyền kết hợp cùng đội ngũ Gia Perfumerie - thương hiệu nổi tiếng về cung cấp những lựa chọn tốt nhất về nhãn hiệu nước hoa phù hợp với sở thích khứu giác cá nhân của mỗi người.

Sự kiện có sự góp mặt của 2 hot TikToker Việt Anh Pí Po và MC Khánh An. Ngoài ra, thông qua buổi workshop, những người tham gia đã được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Đinh Quang Phú về những thắc mắc xoay quanh nước hoa và cách sử dụng nó một cách hợp lý và hiệu quả. Sau khi lắng nghe chuyên gia phổ biến kiến thức, tất cả mọi người đã được trải nghiệm tự pha chế một lọ nước hoa cho riêng mình dưới sự hướng dẫn và tư vấn của anh Phú.

Chìm đắm trong thế giới mùi hương cùng workshop 'Scent With Love' ảnh 1

Từ trái sang phải: chuyên gia Đinh Quang Phú, MC Khánh An và anh Việt Anh Pí Po.

Đội ngũ tổ chức workshop đã chuẩn bị hơn 50 loại nguyên liệu từ các loại hoa, quả, gỗ và thân cây như: cam, chanh, hoa hồng, xạ hương, cây tuyết tùng, vani,... để các vị khách tham gia được thỏa sức lựa chọn.

Trưởng ban tổ chức bạn Nguyễn Trà My chia sẻ: “Ban tổ chức đã rất nỗ lực tạo ra không gian xinh xắn, thoải mái để mọi người khi đến với workshop sẽ cảm thấy thật vui vẻ và cung cấp đa dạng nguyên liệu làm nước hoa để những người tham gia có nhiều sự lựa chọn và mang về cho mình thành phẩm nước hoa như ý muốn. Chúng mình đã rất hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực về buổi workshop và sẽ coi đó là động lực để tiếp tục tổ chức thành công nhiều workshop trong tương lai.”

Chìm đắm trong thế giới mùi hương cùng workshop 'Scent With Love' ảnh 2

Người tham gia đang chăm chú lắng nghe chia sẻ của chuyên gia và các vị khách mời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

SVVN - Nguyễn Đỗ Quý Linh hiện là học lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Cô được nhiều người biết đến khi đạt giải nhất cuộc thi viết khoa học Sciencious năm 2021 và trở thành gương mặt học bổng 2022 của trường VinUniversity.
Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .