Chìm đắm trong thế giới mùi hương cùng workshop 'Scent With Love'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 26/3 vừa qua, workshop pha chế nước hoa “Scent With Love” đã diễn ra tại Hà Nội, nhằm chia sẻ những trải nghiệm thực tiễn với các bạn trẻ có đam mê, yêu thích nước hoa và hứng thú với việc được tự tay điều chế một loại nước hoa riêng cho bản thân.

Workshop là một sản phẩm tâm huyết của nhóm sinh viên chuyên ngành Truyền thông Marketing, Học viện Báo chí và Tuyên truyền kết hợp cùng đội ngũ Gia Perfumerie - thương hiệu nổi tiếng về cung cấp những lựa chọn tốt nhất về nhãn hiệu nước hoa phù hợp với sở thích khứu giác cá nhân của mỗi người.

Sự kiện có sự góp mặt của 2 hot TikToker Việt Anh Pí Po và MC Khánh An. Ngoài ra, thông qua buổi workshop, những người tham gia đã được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Đinh Quang Phú về những thắc mắc xoay quanh nước hoa và cách sử dụng nó một cách hợp lý và hiệu quả. Sau khi lắng nghe chuyên gia phổ biến kiến thức, tất cả mọi người đã được trải nghiệm tự pha chế một lọ nước hoa cho riêng mình dưới sự hướng dẫn và tư vấn của anh Phú.

Chìm đắm trong thế giới mùi hương cùng workshop 'Scent With Love' ảnh 1

Từ trái sang phải: chuyên gia Đinh Quang Phú, MC Khánh An và anh Việt Anh Pí Po.

Đội ngũ tổ chức workshop đã chuẩn bị hơn 50 loại nguyên liệu từ các loại hoa, quả, gỗ và thân cây như: cam, chanh, hoa hồng, xạ hương, cây tuyết tùng, vani,... để các vị khách tham gia được thỏa sức lựa chọn.

Trưởng ban tổ chức bạn Nguyễn Trà My chia sẻ: “Ban tổ chức đã rất nỗ lực tạo ra không gian xinh xắn, thoải mái để mọi người khi đến với workshop sẽ cảm thấy thật vui vẻ và cung cấp đa dạng nguyên liệu làm nước hoa để những người tham gia có nhiều sự lựa chọn và mang về cho mình thành phẩm nước hoa như ý muốn. Chúng mình đã rất hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực về buổi workshop và sẽ coi đó là động lực để tiếp tục tổ chức thành công nhiều workshop trong tương lai.”

Chìm đắm trong thế giới mùi hương cùng workshop 'Scent With Love' ảnh 2

Người tham gia đang chăm chú lắng nghe chia sẻ của chuyên gia và các vị khách mời.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

SVVN - Chiều 04/7 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên “Đấu trí”. Bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế. Dòng phim chính luận luôn mang yếu tố “ Đụng” và “ Chạm” bởi những vấn đề nóng trong xã hội vẫn đang diễn ra, hứa hẹn sẽ mang đến giờ phút hấp dẫn kịch tính cho người xem.
Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

SVVN - Ngày 28/6/2022, đại diện của nhiều trường Đại học đã đến tham dự và chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và báo Tiền Phong xuất bản đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất". Tham dự chương trình có nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo khách mời cùng các bạn sinh viên.