Chìm đắm trong thế giới mùi hương cùng workshop 'Scent With Love'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 26/3 vừa qua, workshop pha chế nước hoa “Scent With Love” đã diễn ra tại Hà Nội, nhằm chia sẻ những trải nghiệm thực tiễn với các bạn trẻ có đam mê, yêu thích nước hoa và hứng thú với việc được tự tay điều chế một loại nước hoa riêng cho bản thân.

Workshop là một sản phẩm tâm huyết của nhóm sinh viên chuyên ngành Truyền thông Marketing, Học viện Báo chí và Tuyên truyền kết hợp cùng đội ngũ Gia Perfumerie - thương hiệu nổi tiếng về cung cấp những lựa chọn tốt nhất về nhãn hiệu nước hoa phù hợp với sở thích khứu giác cá nhân của mỗi người.

Sự kiện có sự góp mặt của 2 hot TikToker Việt Anh Pí Po và MC Khánh An. Ngoài ra, thông qua buổi workshop, những người tham gia đã được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Đinh Quang Phú về những thắc mắc xoay quanh nước hoa và cách sử dụng nó một cách hợp lý và hiệu quả. Sau khi lắng nghe chuyên gia phổ biến kiến thức, tất cả mọi người đã được trải nghiệm tự pha chế một lọ nước hoa cho riêng mình dưới sự hướng dẫn và tư vấn của anh Phú.

Chìm đắm trong thế giới mùi hương cùng workshop 'Scent With Love' ảnh 1

Từ trái sang phải: chuyên gia Đinh Quang Phú, MC Khánh An và anh Việt Anh Pí Po.

Đội ngũ tổ chức workshop đã chuẩn bị hơn 50 loại nguyên liệu từ các loại hoa, quả, gỗ và thân cây như: cam, chanh, hoa hồng, xạ hương, cây tuyết tùng, vani,... để các vị khách tham gia được thỏa sức lựa chọn.

Trưởng ban tổ chức bạn Nguyễn Trà My chia sẻ: “Ban tổ chức đã rất nỗ lực tạo ra không gian xinh xắn, thoải mái để mọi người khi đến với workshop sẽ cảm thấy thật vui vẻ và cung cấp đa dạng nguyên liệu làm nước hoa để những người tham gia có nhiều sự lựa chọn và mang về cho mình thành phẩm nước hoa như ý muốn. Chúng mình đã rất hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực về buổi workshop và sẽ coi đó là động lực để tiếp tục tổ chức thành công nhiều workshop trong tương lai.”

Chìm đắm trong thế giới mùi hương cùng workshop 'Scent With Love' ảnh 2

Người tham gia đang chăm chú lắng nghe chia sẻ của chuyên gia và các vị khách mời.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.