Chờ đợi hơn 1 năm, nhận cái kết lãng xẹt, netizens ầm ĩ đòi làm ngoại truyện Love Alarm 2

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Love Alarm" vừa trở lại với phần 2 đã hứng chịu “cơn mưa chỉ trích” đến từ phía khán giả cho rằng: “Kết phim là không công bằng”. Nhận điểm thấp kỷ lục với 88% khán giả cho 1 sao trên Douban.

Vào ngày 12/3, Love Alarm 2 đã được phát hành trọn bộ trên Netflix. Khán giả đã mong ngóng hơn 1 năm để được biết đáp án dành cho mối tình tay ba giữa Jojo (Kim So Hyun), Sun Oh (Song Kang) và Hye Yeong (Jung Ga Ram). Cuối cùng, người cứ ngỡ là nam chính - Sun Oh, hóa ra chỉ là nam phụ. Sun Oh đối với Jojo hiện giờ chỉ là mối tình đầu trong ký ức, sự lựa chọn của nữ chính là Hye Yeong, người đã vô cùng kiên trì dành tình cảm cho Jojo suốt bao nhiêu năm qua. Tuy bộ phim đã chuyển thể đúng theo bản truyện tranh trước đó, nhưng phần đông khán giả đều không cảm thấy thỏa mãn với cái kết này, trên mạng xã hội tràn lan những bình luận đòi bỏ phim và thương tiếc cho nhân vật Sun Oh. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự bất mãn trên là do bộ phim đã xây dựng nhân vật Sun Oh quá nổi bật và “hợp gu” của các fans nữ, hơn nữa Song Kang cũng đã sở hữu một lượng fans hâm mộ đông đảo.

Chờ đợi hơn 1 năm, nhận cái kết lãng xẹt, netizens ầm ĩ đòi làm ngoại truyện Love Alarm 2 ảnh 5

Trên Douban (một diễn đàn của Trung Quốc), Love Alarm 2 hiện tại chỉ đang được 2,5 điểm sau khi nhận 11.000 lượt đánh giá, trong đó 88% chỉ cho bộ phim số điểm thấp nhất – 1 sao. Hiện Love Alarm 2 thậm chí còn được nhận định là một bộ phim “thất bại” và dự đoán số điểm sẽ còn giảm mạnh nữa khi bộ phim vẫn tiếp tục nhận được những đánh giá tiêu cực.

Chờ đợi hơn 1 năm, nhận cái kết lãng xẹt, netizens ầm ĩ đòi làm ngoại truyện Love Alarm 2 ảnh 6  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi

SVVN - Được mệnh danh là “quái vật” diễn xuất của Hàn Quốc khi chuyên trị dòng phim hành động và tâm lý “khó nhằn” kèm biệt tài Rap siêu 'đỉnh', nam chính “hụt” của Secret Garden bất ngờ xuất hiện lại khoe body 6 múi săn chắc làm thổn thức cư dân mạng, lại còn ngay trước nữ Idol kém 24 tuổi.