‘Choáng’ Hòa Minzy để lộ bằng chứng đã sinh con trai

SVVN - Lâu nay, người hâm mộ vẫn đồn đoán nhau rằng Hòa Minzy ở ẩn, xa rời sân khấu là vì cô đã mang thai sinh con và mới đây, Hòa Minzy đã có một hành động củng cố thêm cho lời đồn đại ấy.

Sau khi chia tay cầu thủ Công Phượng, Hòa Minzy chính thức công khai tình mới vào đầu năm 2018. Bạn trai của cô là một doanh nhân trẻ tuổi thành đạt, được khen là rất đẹp đôi vời Hòa Minzy. Suốt năm 2019, Hòa Minzy hầu như vắng bóng khỏi các sân khấu cũng như hoạt động nghệ thuật. Khi các fan hỏi thăm, cô tiết lộ rằng muốn dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình nên tạm rút khỏi showbiz. Thậm chí Hòa Minzy còn nửa đùa nửa thật khi nói với fan "Từ bây giờ đến khi lấy chồng chị sẽ đẻ xong. Đủ hai đứa mới xách váy cho mẹ trong lễ đường được chứ".

‘Choáng’ Hòa Minzy để lộ bằng chứng đã sinh con trai ảnh 1 Hòa Minzy bị đồn đã bí mật sinh con

Điều này đã làm dấy lên tin đồn Hòa Minzy đã bí mật mang thai cho bạn trai đại gia. Đến tháng 11/2019, cô được cho là đã sinh con tại một bệnh viện quốc tế TP. HCM. Những tấm ảnh của Hòa Minzy sau thời điểm này cũng có điểm khác biệt khi cô thường mặc đồ rộng để che vòng hai lớn. Tuy nhiên, Hòa Minzy kiên quyết giữ im lặng trước mọi lời hỏi thăm.

‘Choáng’ Hòa Minzy để lộ bằng chứng đã sinh con trai ảnh 2 Cô thường xuyên diện trang phục che bụng trong thời gian cuối năm 2019

Nhưng mới đây, khi trò chuyện với trung vệ Bùi Tiến Dũng thì Hòa Minzy đã để lộ manh mối cho thấy cô đã có em bé. Chuyện là Tiến Dũng có vào một bài đăng của Hòa Minzy để nhắn nhủ “Shi (tên con gái của cầu thủ này) chờ bác Hòa về chơi với Shi”. Nữ ca sĩ vui vẻ đáp lại "Đang mùa dịch cũng không dám qua thăm Shi. Đợi qua dịch, chúng ta gặp nhau nhé. Mai sau có khi làm thông gia".

‘Choáng’ Hòa Minzy để lộ bằng chứng đã sinh con trai ảnh 3 Cuộc trò chuyện khiến Hòa Minzy bị cho là đã sinh con trai

Bình luận của Hòa Minzy khiến nhiều người cho rằng cô đã có con trai đầu lòng. Nhưng trước mọi thắc mắc của khán giả, phía Hòa Minzy vẫn từ chối trả lời vì không muốn hé lộ cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm