Choáng 'làn sóng anti': Lần đầu tiên một nữ thần tượng K-pop bị Knet đệ đơn lên Nhà Xanh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Em gái Huening Kai (TXT), Huening Bahiyyih (Kep1er) đối mặt với 'làn sóng anti' dữ dội vì được ra mắt, thậm chí đơn đề nghị 'nữ thần tượng' ra khỏi nhóm còn được trình lên Nhà Xanh.

Đội hình cuối cùng của nhóm nhạc dự án bước ra từ chương trình Girls Planet 999 đã được 'chốt sổ'. Nhóm nhạc gồm 9 thành viên có tên Kep1er, sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới và hoạt động với thời hạn hợp đồng dài 2 năm 6 tháng.

Choáng 'làn sóng anti': Lần đầu tiên một nữ thần tượng K-pop bị Knet đệ đơn lên Nhà Xanh ảnh 1
Choáng 'làn sóng anti': Lần đầu tiên một nữ thần tượng K-pop bị Knet đệ đơn lên Nhà Xanh ảnh 6

Đội hình ra mắt của Kep1er.

Mỗi một chương trình sống còn đi qua đều sẽ để lại những tiếc nuối khi có nhiều cái tên tài năng nhưng lại không may mắn được chọn và những thí sinh trong đội hình ra mắt gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, với trường hợp của Kep1er, đặc biệt là thành viên Huening Bahiyyih lại gây nhiều tranh cãi vô cùng dữ dội và ngoài tầm kiểm soát.

Ngay từ khi chương trình chưa bắt đầu, thí sinh Huening Bahiyyih đã có được sự chú ý và kỳ vọng lớn vì là em gái của Huening Kai (TXT) – thành viên của một trong những nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ tư nổi tiếng nhất hiện nay.

Choáng 'làn sóng anti': Lần đầu tiên một nữ thần tượng K-pop bị Knet đệ đơn lên Nhà Xanh ảnh 7

Tuy nhiên, do thời gian thực tập và rèn luyện còn ngắn nên màn thể hiện của Huening Bahiyyih trong Girls Planet 999 không quá xuất sắc, thậm chí là có phần khá mờ nhạt. Vậy nên cư dân mạng cho rằng, những thành tích về lượng views và được ra mắt trong đội hình Kep1er với hạng hai chung cuộc đều là nhờ fan của anh trai bình chọn cho cô, không phải là những người thực sự ủng hộ năng lực của cô.

Choáng 'làn sóng anti': Lần đầu tiên một nữ thần tượng K-pop bị Knet đệ đơn lên Nhà Xanh ảnh 8

Huening Kai (TXT) và em gái Huening Bahiyyih.

Những bình luận 'ném đá' Huening Bahiyyih tràn ngập mạng xã hội những ngày gần đây: “Kỹ năng của em này là gì thế?”, “Trông chả có gì đặc biệt”, “Ra mắt rồi làm ơn cải thiện kỹ năng đi”, “Yếu kém quá ai mà chịu nổi”, “Hmm… Em này chẳng có tài cán gì ấy?... Sao nhiều fan thế? Có anh trai là người nổi tiếng thích thật đấy, bất tài cũng nổi tiếng dễ dàng”, “Không nhờ fan anh trai thì nghĩ làm sao mà ra mắt ở vị trí thứ 2 được thế”, “Em Huening kia giỏi mảng nào? Ca hát?”, “Đã không có tài thì chớ thậm chí cũng chả xinh nốt”…

Choáng 'làn sóng anti': Lần đầu tiên một nữ thần tượng K-pop bị Knet đệ đơn lên Nhà Xanh ảnh 9

Câu chuyện ngày càng trở nên nghiêm trọng khi các 'antifan' của Huening Bahiyyih gửi đơn kiến nghị (yêu cầu cô phải rời nhóm) lên trang web của Nhà Xanh – tức Chính phủ Hàn Quốc.

Choáng 'làn sóng anti': Lần đầu tiên một nữ thần tượng K-pop bị Knet đệ đơn lên Nhà Xanh ảnh 10

Trong đơn ghi rõ nội dung yêu cầu thành viên Huening Bahiyyih của nhóm nữ Kep1er rời nhóm vì lợi dụng danh nghĩa anh trai và cuộc bỏ phiếu không công bằng.

Choáng 'làn sóng anti': Lần đầu tiên một nữ thần tượng K-pop bị Knet đệ đơn lên Nhà Xanh ảnh 11

Huening Bahiyyih là con lai Hàn – Mỹ, sinh ngày 27/7/2004. Hiện cô đang là thực tập sinh tại Play M Entertainment và là thành viên nhóm nhạc Kep1er.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.