Choáng nặng trước phản ứng của Lâm Tâm Như trước tin đồn vợ chồng sắp sửa ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi khán giả đang ngóng chờ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nói gì về tin đồn ly hôn thì nữ diễn viên đã có bài đăng.

Từ khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn, hai vợ chồng liên tục đối mặt với tin đồn lục đục, bất hòa rồi bí mật ly hôn. Mới đây, lại có tin tức khẳng định Hoắc Kiến Hoa đã vô cùng chán ngán cuộc hôn nhân này nhưng Lâm Tâm Như không đồng ý ly hôn.

Choáng nặng trước phản ứng của Lâm Tâm Như trước tin đồn vợ chồng sắp sửa ly hôn ảnh 1

Nguyên nhân vì Lâm Tâm Như muốn xây dựng hình ảnh ngôi sao có cuộc sống viên mãn, sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc, nên không thể chia tay Hoắc Kiến Hoa. Nếu như cả hai lộ chuyện tan vỡ thì hình ảnh của Lâm Tâm Như sẽ bị tổn hại rất nặng, ảnh hưởng đến các hợp đồng quảng cáo đã ký kết.

Choáng nặng trước phản ứng của Lâm Tâm Như trước tin đồn vợ chồng sắp sửa ly hôn ảnh 2

Trong khi khán giả đang chờ đợi Lâm Tâm Như hay Hoắc Kiến Hoa lên tiếng phản hồi thì nữ diễn viên cập nhật mạng xã hội. Cô đăng hình những chậu cây trên sân thượng nhà mình, kèm bình luận: “Bắt đầu trồng rau gia vị, sân thượng biến thành vườn rau rồi”.

Choáng nặng trước phản ứng của Lâm Tâm Như trước tin đồn vợ chồng sắp sửa ly hôn ảnh 3

Lâm Tâm Như dường như rất bình thản trước tin đồn, không hề nhắc nhở gì đến những tin tức xoay quanh vợ chồng mình. Việc Lâm Tâm Như khoe vườn rau cho thấy, cô đang có cuộc sống rất thư thái, nhẹ nhàng, chẳng hề giống với người phụ nữ đang tìm mọi cách níu giữ cuộc hôn nhân đang đổ vỡ.

Choáng nặng trước phản ứng của Lâm Tâm Như trước tin đồn vợ chồng sắp sửa ly hôn ảnh 4

Có lẽ cũng vì Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa gặp quá nhiều tin đồn ly hôn nên hai ngôi sao cũng thấy phát chán và không muốn lên tiếng thanh minh giải thích nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm