Choáng nặng trước phản ứng của Lâm Tâm Như trước tin đồn vợ chồng sắp sửa ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi khán giả đang ngóng chờ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nói gì về tin đồn ly hôn thì nữ diễn viên đã có bài đăng.

Từ khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn, hai vợ chồng liên tục đối mặt với tin đồn lục đục, bất hòa rồi bí mật ly hôn. Mới đây, lại có tin tức khẳng định Hoắc Kiến Hoa đã vô cùng chán ngán cuộc hôn nhân này nhưng Lâm Tâm Như không đồng ý ly hôn.

Choáng nặng trước phản ứng của Lâm Tâm Như trước tin đồn vợ chồng sắp sửa ly hôn ảnh 1

Nguyên nhân vì Lâm Tâm Như muốn xây dựng hình ảnh ngôi sao có cuộc sống viên mãn, sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc, nên không thể chia tay Hoắc Kiến Hoa. Nếu như cả hai lộ chuyện tan vỡ thì hình ảnh của Lâm Tâm Như sẽ bị tổn hại rất nặng, ảnh hưởng đến các hợp đồng quảng cáo đã ký kết.

Choáng nặng trước phản ứng của Lâm Tâm Như trước tin đồn vợ chồng sắp sửa ly hôn ảnh 2

Trong khi khán giả đang chờ đợi Lâm Tâm Như hay Hoắc Kiến Hoa lên tiếng phản hồi thì nữ diễn viên cập nhật mạng xã hội. Cô đăng hình những chậu cây trên sân thượng nhà mình, kèm bình luận: “Bắt đầu trồng rau gia vị, sân thượng biến thành vườn rau rồi”.

Choáng nặng trước phản ứng của Lâm Tâm Như trước tin đồn vợ chồng sắp sửa ly hôn ảnh 3

Lâm Tâm Như dường như rất bình thản trước tin đồn, không hề nhắc nhở gì đến những tin tức xoay quanh vợ chồng mình. Việc Lâm Tâm Như khoe vườn rau cho thấy, cô đang có cuộc sống rất thư thái, nhẹ nhàng, chẳng hề giống với người phụ nữ đang tìm mọi cách níu giữ cuộc hôn nhân đang đổ vỡ.

Choáng nặng trước phản ứng của Lâm Tâm Như trước tin đồn vợ chồng sắp sửa ly hôn ảnh 4

Có lẽ cũng vì Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa gặp quá nhiều tin đồn ly hôn nên hai ngôi sao cũng thấy phát chán và không muốn lên tiếng thanh minh giải thích nữa.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện đầy sắc sảo, nói về chuyện chăm con với chồng cũ khiến netizen ngạc nhiên

Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện đầy sắc sảo, nói về chuyện chăm con với chồng cũ khiến netizen ngạc nhiên

SVVN - Thời gian gần đây, 'nàng Hậu' Hoàng Oanh xuất hiện dày đặc ở nhiều sự kiện khác nhau. Sau khoảng thời gian ly hôn, nữ MC thông minh này đã dần cân bằng lại cuộc sống. Ngoài sắc vóc ngày càng thăng hạng, điều dân tình chú ý nhất ở Hoàng Oanh chính là việc làm mẹ đơn thân.