Choáng ngợp với tài mặc đồ xuyên thấu của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực hở nhưng không hớ hênh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bức ảnh chiếc quần xuyên thấu mà Hoa hậu Thùy Tiên mới khoe đã khiến cư dân mạng phải công nhận cô đúng là cao thủ diện đồ xuyên thấu.
Choáng ngợp với tài mặc đồ xuyên thấu của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực hở nhưng không hớ hênh ảnh 1

Thùy Tiên hiện đang vi vu các nước Châu Âu thực hiện sứ mệnh của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Trên trang cá nhân, cô có chia sẻ loạt ảnh diện bikini trắng và mặc thêm một chiếc quần xuyên thấu mỏng manh bên ngoài để đỡ phô phang.

Choáng ngợp với tài mặc đồ xuyên thấu của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực hở nhưng không hớ hênh ảnh 2

Màn phối đồ khéo léo tạo thành trang phục nửa kín nửa hở, giúp Thùy Tiên vẫn khoe được vòng 3 căng tràn của mình, thậm chí còn được khen là quyến rũ hơn cả việc chỉ mặc bikini.

Choáng ngợp với tài mặc đồ xuyên thấu của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực hở nhưng không hớ hênh ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên Thùy Tiên được khen ngợi là tinh tế, cao tay khi diện trang phục xuyên thấu. Những bộ váy áo này không chỉ kén người mặc, mà còn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác để không bị chê là hớ hênh, phô phang.

Choáng ngợp với tài mặc đồ xuyên thấu của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực hở nhưng không hớ hênh ảnh 4

Thùy Tiên rất nhiều lần 'đốt mắt khán giả' với những bộ váy áo mỏng manh, chỉ đính đá ở những khu vực nhạy cảm khiến cho khán giả lo ngay ngáy chỉ sợ 'nàng Hậu' gặp sự cố. Nhưng hóa ra Thùy Tiên là cao thủ chọn nội y che chắn cẩn thận, nhìn tưởng hở mà rất kín.

Choáng ngợp với tài mặc đồ xuyên thấu của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực hở nhưng không hớ hênh ảnh 5

Bản thân Thùy Tiên đã nhiều lần khẳng định cô đã có đồ phụ kiện bảo hộ rất cẩn thận nên dù có di chuyển nhiều cũng không sợ bị lộ phần nhạy cảm. Quả thực từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đến nay, Thùy Tiên đã nhiều lần mặc đồ xuyên thấu nhưng chưa gặp sự cố nào.

Choáng ngợp với tài mặc đồ xuyên thấu của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực hở nhưng không hớ hênh ảnh 6

Không chỉ mặc váy áo xuyên thấu của NTK Việt Nam mà Thùy Tiên còn diện cả đồ xuyên thấu của NTK Thái Lan. Và dù diện trang phục đến từ quốc gia nào thì nàng Hậu cũng xinh đẹp rạng ngời, khoe được thân hình săn chắc không chút mỡ thừa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm