'Choáng váng' trước diện mạo kinh hãi của nữ ca sĩ Hàn từng tự bơm dầu ăn vào mặt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn vào những gì mà Han Mi Ok phải gánh chịu vì thẩm mỹ sai cách, hẳn nhiều người phải giật mình sợ hãi.

Có rất nhiều mỹ nhân châu Á đã đổi đời, xinh đẹp hơn nhờ 'dao kéo' nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Như nữ ca sĩ Han Mi Ok đã phải chịu quá nhiều cay đắng chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ sai cách.

'Choáng váng' trước diện mạo kinh hãi của nữ ca sĩ Hàn từng tự bơm dầu ăn vào mặt ảnh 1

Han Mi Ok khi chưa phẫu thuật.

Cách đây hơn 20 năm, Han Mi Ok tuy chưa phải cô gái sắc nước hương trời nhưng cũng có diện mạo xinh xắn dễ thương, với đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh. Nhưng Han Mi Ok không hài lòng với vẻ ngoài của mình, muốn phẫu thuật để xinh đẹp hút hồn, từ đó sẽ có cơ hội nổi tiếng hơn nữa.

Thời điểm trước năm 2000, công nghệ thẩm mỹ chưa quá phát triển, Han Mi Ok lại phẫu thuật ở cơ sở kém chất lượng và thật không ngờ đã bị tiêm dầu ăn và hóa chất vào cằm. Vì thế mà gương mặt của Han Mi Ok đã bị biến dạng, đẩy nữ ca sĩ vào tình thế càng muốn phẫu thuật nhiều hơn để chỉnh sửa lại.

'Choáng váng' trước diện mạo kinh hãi của nữ ca sĩ Hàn từng tự bơm dầu ăn vào mặt ảnh 2

Gương mặt bà ngày càng biến dạng.

Càng làm, Han Mi Ok nhìn càng khác lạ, thậm chí khuôn mặt sưng phù và bị hư hại nặng đến mức các cơ sở thẩm mỹ phải từ chối nữ ca sĩ vì biết rằng không thể cứu vãn. Han Min Ok vì thế đã bị dồn vào đường cùng, mua silicon trôi nổi ngoài chợ để tự tiêm cho mình.

'Choáng váng' trước diện mạo kinh hãi của nữ ca sĩ Hàn từng tự bơm dầu ăn vào mặt ảnh 3

Hình ảnh khiến nhiều người sợ hãi.

Giờ đây, sau hàng chục lần đụng 'dao kéo', chỉnh sửa thì Han Mi Ok trở nên biến dạng và đáng sợ tới mức chẳng ai dám nhìn lâu. Các bộ phận sưng phù lên khiến gương mặt mất cân đối với cơ thể. Đã vậy, khả năng nghe, nhìn của bà cũng kém đi rất nhiều do tiêm nhiều silicon kém chất lượng.

'Choáng váng' trước diện mạo kinh hãi của nữ ca sĩ Hàn từng tự bơm dầu ăn vào mặt ảnh 4

Dù đã được các chuyên gia phẫu thuật giúp đỡ thì Han Mi Ok vẫn không lấy lại được dung nhan ngày trước.

Sức khỏe tụt dốc, dung mạo bị hủy hoại khiến Han Mi Ok tự ti, xấu hổ chẳng dám gặp ai, lại càng không muốn nghe người ta gọi mình là “thảm họa thẩm mỹ”. Năm 2018, Han Mi Ok đã qua đời trong lẻ loi, đơn độc ở nhà riêng khi 57 tuổi. Nhiều người vẫn cho rằng cuộc đời bà bế tắc cùng cực như vậy là vì điên cuồng chạy theo những cuộc phẫu thuật không uy tín.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm