Choáng váng trước màn catwalk mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đỉnh cao quyến rũ là đây!'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, sau khi tham dự "Miss World 2021" trở về, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn 'lột xác' vô cùng ấn tượng khiến khán giả trầm trồ.

Còn nhớ, cuối năm 2020, khi Đỗ Thị Hà mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam thì cô đã nhanh chóng được mời làm người mẫu trong nhiều show diễn thời trang. Khi này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn còn chưa quen việc sải bước trên sàn catwalk nên di chuyển còn lúng túng, không được uyển chuyển tự nhiên như nhiều đàn chị.

Choáng váng trước màn catwalk mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đỉnh cao quyến rũ là đây!' ảnh 1

Sau đó, Đỗ Thị Hà đã rất chăm chỉ tập luyện để nâng cao kỹ năng trình diễn. Đặc biệt là trong nhiều tháng tập luyện chuẩn bị cho hành trình tham dự cuộc thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được siêu mẫu Minh Tú tận tình hướng dẫn cách bước đi trên sân khấu sao cho mềm mại, quyến rũ và đầy thu hút.

Choáng váng trước màn catwalk mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đỉnh cao quyến rũ là đây!' ảnh 2

Những nỗ lực mà Đỗ Thị Hà bỏ ra đã không uổng phí khi cô trở thành đại diện duy nhất của châu Á lọt vào Top các thí sinh trình diễn thời trang ấn tượng nhất ở Miss World 2021. Mới đây nhất, 'nàng Hậu' cũng được mời tham dự thể hiện bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Choáng váng trước màn catwalk mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đỉnh cao quyến rũ là đây!' ảnh 3
Choáng váng trước màn catwalk mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đỉnh cao quyến rũ là đây!' ảnh 4

Đỗ Thị Hà trình diễn khá nhiều trang phục và hơn thế nữa, chứng tỏ kỹ năng catwalk điêu luyện hơn rất nhiều so với trước đây. 'Nàng Hậu' đã thuần thục các động tác cần thiết để có những bước đi đẹp mắt, thần thái vô cùng tự tin, quyến rũ và nhờ vậy, Đỗ Thị Hà tỏa sáng chẳng kém gì các Hoa hậu hay siêu mẫu đàn chị.

Choáng váng trước màn catwalk mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đỉnh cao quyến rũ là đây!' ảnh 5

Cộng thêm đôi chân thẳng tắp, dài miên man là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tỏa sáng trên sân khấu, khiến khán giả phải bất ngờ vì màn 'lột xác' ngoạn mục. Rất nhiều cư dân mạng khen ngợi Đỗ Thị Hà tiến bộ rất nhanh và giờ đây đã có thể trở thành người mẫu mở màn hay kết màn của các show thời trang lớn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm