Choáng váng trước những bộ đồ 'trống trên hở dưới' của 'hot girl đời đầu' Midu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nếu ai đó vẫn mặc định giảng viên đại học phải mặc đồ mô phạm mọi lúc mọi nơi thì họ sẽ 'sốc nhiệt' khi gặp Midu.
Choáng váng trước những bộ đồ 'trống trên hở dưới' của 'hot girl đời đầu' Midu ảnh 1

Thuộc thế hệ hot girl đời đầu, trong khi nhiều cô gái đã hạ nhiệt tên tuổi thì Midu vẫn là cái tên gây chú ý mỗi khi xuất hiện. Nhất là gần đây, cô còn thay đổi hẳn gu ăn mặc, chuyển sang phong cách gợi cảm táo bạo hơn trước rất nhiều.

Choáng váng trước những bộ đồ 'trống trên hở dưới' của 'hot girl đời đầu' Midu ảnh 2
Choáng váng trước những bộ đồ 'trống trên hở dưới' của 'hot girl đời đầu' Midu ảnh 3

Mỗi lần khoe ảnh mới, Midu lại khiến mọi người sửng sốt khi diện đồ trễ nải khoe vòng 1 căng đầy hoặc vòng 2 nhỏ xíu. Hiện giờ, nữ diễn viên đang sở hữu vòng eo chỉ có 54 cm nên rất tích cực mặc đồ hở eo.

Choáng váng trước những bộ đồ 'trống trên hở dưới' của 'hot girl đời đầu' Midu ảnh 4

Dù năm nay đã 34 tuổi, Midu vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung đến mức khó tin. Nếu so sánh với ảnh chụp từ 10 năm trước, ai cũng thấy nhìn Midu không có nhiều khác biệt.

Choáng váng trước những bộ đồ 'trống trên hở dưới' của 'hot girl đời đầu' Midu ảnh 5

Midu từng hẹn hò và đính hôn với một chàng thiếu gia giàu có. Nhưng đến khi anh này bị lộ chuyện tán tỉnh một cô gái khác, Midu đã quyết định chia tay. Giờ đây, chàng thiếu gia đã kết hôn và sinh con, trong khi Midu vẫn lẻ bóng.

Choáng váng trước những bộ đồ 'trống trên hở dưới' của 'hot girl đời đầu' Midu ảnh 6

Cô được xem là đại gia ngầm của showbiz khi sở hữu nhiều bất động sản. Midu từng gây 'sốc' khi khoe ảnh cầm một tập sổ đỏ dày cộp, từng rao bán cùng lúc cả chục mảnh đất. Nhiều nghệ sĩ trong showbiz nói vui rằng Midu dành cả thanh xuân đi buôn bất động sản.

Choáng váng trước những bộ đồ 'trống trên hở dưới' của 'hot girl đời đầu' Midu ảnh 7

Ngoài ra, cô còn được cho là chủ đầu tư của một khu tổ hợp mua sắm ăn uống lớn ở TP. HCM. Bản thân Midu cũng từng nhiều lần khẳng định cô là đại gia của chính mình, rằng phụ nữ hiện đại cần có sự nghiệp độc lập và tự kiếm tiền để lo cho bản thân.

Choáng váng trước những bộ đồ 'trống trên hở dưới' của 'hot girl đời đầu' Midu ảnh 8

Bên cạnh công việc kinh doanh, Midu còn là giảng viên của một trường đại học ở TP. HCM. Mỗi khi đến trường, nữ diễn viên luôn mặc đồ rất kín đáo, lịch sự, khác hẳn hình ảnh nóng bỏng gợi cảm khi đi chơi hay du lịch. Chính vì thế mà cư dân mạng không thể bắt bẻ Midu được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm