'Choáng váng' trước phản ứng của con gái diễn viên Hoàng Yến trước việc mẹ có 4 đời chồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghe hai con gái của nữ diễn viên Hoàng Yến tiết lộ cảm nhận của mình về việc mẹ qua 4 đời chồng khiến khán giả không khỏi bàng hoàng sửng sốt.

Hoàng Yến có thể chưa phải một diễn viên nổi tiếng, chưa có vai quan trọng trong các bộ phim nhưng lại được biết đến với chuyện đời tư ồn ào. Nữ diễn viên đã trải qua 4 'lần đò' nhưng cuộc hôn nhân gần nhất khiến cô mệt mỏi hơn cả. Hoàng Yến từng bị chồng cũ hành hung dã man ở chỗ đông người, từng lên tiếng cầu cứu vì bị đe dọa.

'Choáng váng' trước phản ứng của con gái diễn viên Hoàng Yến trước việc mẹ có 4 đời chồng ảnh 1

Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu, không thông cảm trước việc Hoàng Yến đã kết hôn tới 4 lần. Thậm chí không ít cư dân mạng còn chỉ trích nặng lời, bình phẩm khiếm nhã về tính cách hay cuộc sống cá nhân của cô.

'Choáng váng' trước phản ứng của con gái diễn viên Hoàng Yến trước việc mẹ có 4 đời chồng ảnh 2

Hoàng Yến có ba con gái sau 4 cuộc hôn nhân.

Nhưng con gái của Hoàng Yến lại cho thấy suy nghĩ và quan điểm rất khác biệt. Hai con gái lớn của nữ diễn viên vừa mới chia sẻ vlog với chủ đề về tình yêu tan vỡ. Cả hai cô gái trẻ đều khẳng định họ không quan tâm mẹ lấy bao nhiêu chồng mà chỉ cần Hoàng Yến hạnh phúc là đủ. Chưa kể Hoàng Yến có quyền lựa chọn cuộc sống riêng cho mình và con cái cũng chẳng thể sống hộ được cho cô.

'Choáng váng' trước phản ứng của con gái diễn viên Hoàng Yến trước việc mẹ có 4 đời chồng ảnh 3

Hai con gái lớn của Hoàng Yến rất ngưỡng mộ mẹ.

Đáng nói nhất là con gái cả Yến My khẳng định cô rất khâm phục mẹ, rất nể mẹ vì đã lấy được tới 4 chồng. Yến My nghĩ rằng mẹ mình phải rất bản lĩnh khi vẫn có thể đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Trong mắt Yến My thì Hoàng Yến yêu lần nào cũng hết mình như lần đầu nên cô rất ngưỡng mộ mẹ và mong mọi người hãy nhìn chuyện này với quan điểm tích cực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm