‘Choáng váng’ với bí quyết trẻ lâu của Hiền Thục: Người bình thường khó mà theo nổi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều người muốn biết các phương pháp dưỡng nhan của Hiền Thục để có diện mạo trẻ như 20 tuổi dù đã bước qua tuổi 40. Nhưng khi nữ ca sĩ chia sẻ thì các cô gái lại phải lắc đầu vì khó mà làm theo được.

Showbiz Việt không hiếm nữ nghệ sĩ có diện mạo trẻ trung hơn tuổi thật, nhưng ít ai được khen là “trẻ mãi không già” như Hiền Thục. Nữ ca sĩ năm nay đã 41 tuổi nhưng diện mạo nhí nhảnh, hồn nhiên như những cô gái 20. Từ thần thái đến nụ cười rạng rỡ, làn da căng bóng, suối tóc đen nhánh đều khiến nhiều người nghĩ Hiền Thục chưa quá 30 tuổi.

‘Choáng váng’ với bí quyết trẻ lâu của Hiền Thục: Người bình thường khó mà theo nổi ảnh 1

Rất nhiều cư dân mạng tò mò muốn biết bí quyết chăm sóc sắc đẹp của Hiền Thục và nữ ca sĩ cũng không hề giữ riêng cho mình. Cô tiết lộ rằng mỗi ngày, cô sẽ dành 4 giờ đồng hồ từ 10h30 sáng đến 2h30 chiều để giữ gìn nhan sắc. Đầu tiên, cô sẽ uống nửa lít nước ấm trước khi tắm và tẩy da chết. Khi gội đầu, nữ diễn viên cũng dùng dầu gội chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không có hóa chất.

‘Choáng váng’ với bí quyết trẻ lâu của Hiền Thục: Người bình thường khó mà theo nổi ảnh 2

Sau đó, cô còn xông hơi toàn thân, ủ tóc kèm theo đắp mặt nạ cấp ẩm. Nữ diễn viên không quên thoa dầu dưỡng thể từ đầu đến chân để chống mất nước và rạn da. Riêng với vùng mắt và vùng cổ, đôi môi thì cô bổ sung thêm tinh chất cân bằng độ ẩm, chống nếp nhăn. Ngoài ra, Hiền Thụ chỉ sấy tóc khô 70% rồi thoa chất dưỡng ngọn tóc.

‘Choáng váng’ với bí quyết trẻ lâu của Hiền Thục: Người bình thường khó mà theo nổi ảnh 3

Chỉ kể sơ sơ như vậy cũng thấy quá trình chăm sóc diện mạo của Hiền Thục khá phức tạp, với nhiều bước khác nhau. Nhờ luôn duy trì các bước dưỡng da cẩn thận nên Hiền Thục mới giữ được nhan sắc lâu bền như hiện tại còn rất nhiều khán giả đành phải lắc đầu công nhận người thường khó mà học tập Hiền Thục với chu trình dưỡng da kéo dài tới 4 tiếng mỗi ngày.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm