Vbiz ngày 18/4/2021:

Choáng với bảng quy tắc để làm bạn với Ngọc Trinh: Phải nộp phí gia nhập 1 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh vừa tung ra bảng quy tắc gia nhập hội bạn thân của cô với những điều khoản khiến người thường choáng váng.

Trong khi liên tục bị Nathan Lee đăng bài bóc phốt, Ngọc Trinh xem ra vẫn rất bình thản khi vừa đăng tải bảng quy tắc gia nhập hội bạn thân của cô. Danh sách này dài dằng dặc với rất nhiều điều khoản như phải yêu thương, đoàn kết với nhau, phải tuyệt đối giữ bí mật, ham học hỏi, kiếm tiền giỏi, xinh đẹp.

Choáng với bảng quy tắc để làm bạn với Ngọc Trinh: Phải nộp phí gia nhập 1 tỷ đồng ảnh 2

Ngoài ra thành viên của nhóm không được nói xấu sau lưng, không giả trân, không giật bồ của nhau. Ngọc Trinh cũng rất thẳng thắn khi viết rõ nếu đến muộn sẽ phải nộp phạt 500 nghìn mỗi phút, không hủy hẹn vì nếu hủy sẽ vẫn phải đóng tiền cho bữa ăn đó.

Choáng với bảng quy tắc để làm bạn với Ngọc Trinh: Phải nộp phí gia nhập 1 tỷ đồng ảnh 3

Gây sốc nhất là chi tiết cuối cùng: Lệ phí gia nhập thành viên mới lên tới 1 tỷ đồng. Điều này chứng tỏ hội bạn thân của Ngọc Trinh toàn những nhân vật siêu giàu, cực kỳ chịu chơi.

Choáng với bảng quy tắc để làm bạn với Ngọc Trinh: Phải nộp phí gia nhập 1 tỷ đồng ảnh 4

Mỗi khi Ngọc Trinh khoe video đi chơi cùng hội bạn đều khiến dân tình trầm trồ như đi ăn ở những nhà hàng sang chảnh, trả tiền bằng tấm thẻ đen quyền lực dành cho giới thượng lưu, thậm chí sẽ bỏ tất cả thẻ tín dụng vào một chỗ và rút một chiếc bất kỳ xem ai là người được trả tiền cho bữa đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm