Choáng với ngoại hình hiện tại của “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000"

SVVN - Mới đây cư dân mạng được một phen "choáng" với ngoại hình hiện tại của "Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000".

Mới đây, nữ diễn viên Chung Lệ Đề đã xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh trong một bộ đồ “vũ trang” gây chú ý. 

Choáng với ngoại hình hiện tại của “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000" ảnh 1 Người đẹp mặc một bộ đồ bảo hộ đang hot thời gian gần đây giành cho những người đi sân bay màu trắng với độ che phủ kín mít, kèm theo cả một chiếc kính bảo hộ. Nữ diễn viên đeo chiếc điện thoại trước mặt và nhiệt tình pose hình trong những tư thế và điệu nhảy vô cùng đáng yêu.


Choáng với ngoại hình hiện tại của “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000" ảnh 2 Tuy không còn thon thả như trước, nhưng trong bộ đồ bảo hộ như nhân viên y tế này, nữ diễn viên vẫn nhận được cơn mưa lời khen của các fan hâm mộ. 

Mặc dù đã bước sang tuổi 50 và đã có 3 cô con gái, nhưng người đẹp vẫn giữ được nét trẻ trung quyến rũ. 
Choáng với ngoại hình hiện tại của “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000" ảnh 3 Nhiều người nhận xét trông cô giống như một “thiên sứ áo trắng” hoạt bát dễ thương.
Choáng với ngoại hình hiện tại của “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000" ảnh 4 Trước đó, nữ diễn viên đã từng bị chê với thân hình phát tướng, không còn phù hợp với danh hiệu “nữ thần gợi cảm. Tuy nhiên, chồng trẻ Trương Luân Thạc vẫn bênh vực vợ. Hai người tiết lộ hiện đang tìm các biện pháp có thể để sinh con chung.
Theo New QQ
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm