Choáng với ngoại hình hiện tại của “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000"

SVVN - Mới đây cư dân mạng được một phen "choáng" với ngoại hình hiện tại của "Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000".

Mới đây, nữ diễn viên Chung Lệ Đề đã xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh trong một bộ đồ “vũ trang” gây chú ý. 

Choáng với ngoại hình hiện tại của “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000" ảnh 1 Người đẹp mặc một bộ đồ bảo hộ đang hot thời gian gần đây giành cho những người đi sân bay màu trắng với độ che phủ kín mít, kèm theo cả một chiếc kính bảo hộ. Nữ diễn viên đeo chiếc điện thoại trước mặt và nhiệt tình pose hình trong những tư thế và điệu nhảy vô cùng đáng yêu.


Choáng với ngoại hình hiện tại của “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000" ảnh 2 Tuy không còn thon thả như trước, nhưng trong bộ đồ bảo hộ như nhân viên y tế này, nữ diễn viên vẫn nhận được cơn mưa lời khen của các fan hâm mộ. 

Mặc dù đã bước sang tuổi 50 và đã có 3 cô con gái, nhưng người đẹp vẫn giữ được nét trẻ trung quyến rũ. 
Choáng với ngoại hình hiện tại của “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000" ảnh 3 Nhiều người nhận xét trông cô giống như một “thiên sứ áo trắng” hoạt bát dễ thương.
Choáng với ngoại hình hiện tại của “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, năm 2000" ảnh 4 Trước đó, nữ diễn viên đã từng bị chê với thân hình phát tướng, không còn phù hợp với danh hiệu “nữ thần gợi cảm. Tuy nhiên, chồng trẻ Trương Luân Thạc vẫn bênh vực vợ. Hai người tiết lộ hiện đang tìm các biện pháp có thể để sinh con chung.
Theo New QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm