Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long

SVVN - Cuộc cãi nhau qua lại giữa hai nhân vật Showbiz khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm.

Mọi chuyện bắt đầu khi trên trang cá nhân, ông bầu Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương) có đăng ảnh chụp cận thi hài ca sĩ Vân Quang Long trong lễ tang tại Mỹ. Trong khi nhiều người đang không đồng tình với hành động này của Dũng Taylor thì "Hoa hậu phu nhân" tại Mỹ - Thu Hoài đã bức xúc lên tiếng. Cô dùng khá nhiều lời lẽ nặng nề để chỉ trích Dũng Taylor.

Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long ảnh 7 Bài đăng gây tranh cãi

Đáp lại, chồng của Thu Phương giải thích rằng anh không tự chụp bức hình đó mà chỉ đăng tải lại. Mục đích để Dũng Taylor làm như vậy vì muốn khán giả ở Việt Nam theo dõi được đám tang Vân Quang Long đang diễn ra tại Mỹ. Ông bầu cũng cho rằng khán giả thấy hình ảnh đó không ổn là do văn hóa khác biệt.

Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long ảnh 8 "Hoa hậu phu nhân" Thu Hoài

Nếu người Việt tránh chụp ảnh người đã qua đời thì người phương Tây lại có truyền thống mở nắp hòm để người thân, bạn bè nói lời tiễn biệt người đã khuất. Dũng Taylor cũng chỉ muốn chia sẻ lại hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long nhưng chẳng ngờ lại bị nhiều người lên án.

Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long ảnh 9 Vợ chồng Dũng Taylor, Thu Phương

Việc Dũng Taylor và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi qua lại khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm. Lẽ ra Thu Hoài nên góp ý một cách nhẹ nhàng hoặc nhắn tin riêng cho Dũng Taylor nếu không đồng tình với bức ảnh mà ông bầu đăng tải. Ngược lại, Dũng Taylor cũng không nên dùng nhiều từ ngữ nhạy cảm, có phần thô tục để đáp trả. Chưa kể người thân, gia đình của nam ca sĩ Vân Quang Long chắc chắn cũng không muốn hình ảnh của anh lại trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.