Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long

SVVN - Cuộc cãi nhau qua lại giữa hai nhân vật Showbiz khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm.

Mọi chuyện bắt đầu khi trên trang cá nhân, ông bầu Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương) có đăng ảnh chụp cận thi hài ca sĩ Vân Quang Long trong lễ tang tại Mỹ. Trong khi nhiều người đang không đồng tình với hành động này của Dũng Taylor thì "Hoa hậu phu nhân" tại Mỹ - Thu Hoài đã bức xúc lên tiếng. Cô dùng khá nhiều lời lẽ nặng nề để chỉ trích Dũng Taylor.

Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long ảnh 7 Bài đăng gây tranh cãi

Đáp lại, chồng của Thu Phương giải thích rằng anh không tự chụp bức hình đó mà chỉ đăng tải lại. Mục đích để Dũng Taylor làm như vậy vì muốn khán giả ở Việt Nam theo dõi được đám tang Vân Quang Long đang diễn ra tại Mỹ. Ông bầu cũng cho rằng khán giả thấy hình ảnh đó không ổn là do văn hóa khác biệt.

Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long ảnh 8 "Hoa hậu phu nhân" Thu Hoài

Nếu người Việt tránh chụp ảnh người đã qua đời thì người phương Tây lại có truyền thống mở nắp hòm để người thân, bạn bè nói lời tiễn biệt người đã khuất. Dũng Taylor cũng chỉ muốn chia sẻ lại hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long nhưng chẳng ngờ lại bị nhiều người lên án.

Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long ảnh 9 Vợ chồng Dũng Taylor, Thu Phương

Việc Dũng Taylor và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi qua lại khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm. Lẽ ra Thu Hoài nên góp ý một cách nhẹ nhàng hoặc nhắn tin riêng cho Dũng Taylor nếu không đồng tình với bức ảnh mà ông bầu đăng tải. Ngược lại, Dũng Taylor cũng không nên dùng nhiều từ ngữ nhạy cảm, có phần thô tục để đáp trả. Chưa kể người thân, gia đình của nam ca sĩ Vân Quang Long chắc chắn cũng không muốn hình ảnh của anh lại trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi

SVVN - Được mệnh danh là “quái vật” diễn xuất của Hàn Quốc khi chuyên trị dòng phim hành động và tâm lý “khó nhằn” kèm biệt tài Rap siêu 'đỉnh', nam chính “hụt” của Secret Garden bất ngờ xuất hiện lại khoe body 6 múi săn chắc làm thổn thức cư dân mạng, lại còn ngay trước nữ Idol kém 24 tuổi.