K-biz ngày 1/4/2021:

Chorong (Apink) đáp trả "cực gắt" khi bạn thời thơ ấu tiết lộ sai sự thật về mình

0:00 / 0:00
0:00
Chorong (Apink) đáp trả "cực gắt" khi bạn thời thơ ấu tiết lộ sai sự thật về mình
SVVN - Chorong của Apink vừa đưa ra hành động pháp lý chống lại người bạn thời thơ ấu vì những tố cáo sai sự thuật và đe dọa cô.

Vào ngày 1 tháng 4, Play M Entertainment đã thông báo chính thức với truyền thông rằng một người bạn thời thơ ấu của Chorong đã liên tục đe dọa cô bằng những tố cáo sai sự thật:

"Vào ngày 1/4, chúng tôi đã đệ đơn khiếu nại hình sự ban đầu lên Sở cảnh sát Gangnam thông qua Công ty Luật Wonil nhằm truy tố một người tên "Kim" vì tội phỉ báng bằng những cáo buộc thông tin sai lệch và cố gắng cưỡng bức đến thành viên nữ của nhóm Apink- Park Chorong.

“Kim” là bạn thời thơ ấu của Park Chorong, gần đây đã liên lạc với cô ấy với thái độ đe dọa. Sử dụng sự nổi tiếng gần đây của Park Chorong, “Kim” đe dọa sẽ tiết lộ những tuyên bố hoàn toàn sai sự thật như bạo lực học đường và chuyện về đời tư của cô ấy trước đây và ép buộc cô ấy rút lui khỏi ngành giải trí.

Chorong (Apink) đáp trả "cực gắt" khi bạn thời thơ ấu tiết lộ sai sự thật về mình ảnh 1

Park Chorong và "Kim", những người thân thiết trong quá khứ, đã rời xa nhau vì một sự cố nào đó. Park Chorong thừa nhận rằng đã có một cuộc tranh cãi, nhưng đó chỉ là tranh cãi giữa những người bạn và cô ấy xin lỗi vì bất kỳ cảm giác không thoải mái nào mà cô ấy có thể gây ra. Nhưng, Park Chorong đã đính chính rằng cô ấy không thực hiện bất cứ hành vi bạo lực nào như "Kim" đã nói. Cô ấy cũng sẵn sàng chấp nhận yêu cầu gặp gỡ với “Kim” vì cô ấy tôn trọng tình bạn thời thơ ấu của họ và cô ấy đã cố gắng giao tiếp bằng cách mở các kênh liên lạc.

Tuy nhiên, trong quá trình này, “Kim” liên tục phủ nhận những gì họ đã nói về sự thật, đột ngột hủy bỏ kế hoạch gặp mặt, ghi âm cuộc điện thoại bao gồm lời xin lỗi chân thành của Park Chorong và gửi đến các phương tiện truyền thông với thông tin sai lệch, và tiếp tục cố chấp với hành vi sai trái. Điều này đã khiến Park Chorong sa sút tinh thần trầm trọng, đến mức không thể tránh khỏi hành động pháp lý liên quan đến vấn đề này.

Do đó, chúng tôi đã xem xét các tài liệu cần thiết cho quá trình nộp đơn khiếu nại pháp lý và chúng tôi công bố kế hoạch thực hiện hành động pháp lý dân sự và hình sự kiên quyết đối với tội danh phỉ báng bằng cách cáo buộc thông tin sai lệch và cố gắng cưỡng bức.

Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông rộng lượng của các bạn vì đã gây ra những lo lắng không đáng có. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn vì sự ủng hộ của nhiều người và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi cho nghệ sĩ của mình."


Chorong là trưởng nhóm của Apink, là một trong những nữ idol "hack tuổi" giỏi nhất Kpop, dù đã bước sang tuổi 30 những trông cô cứ như mới 20 tuổi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm