Chủ nhân bản hit ‘Anh thanh niên’ khiến netizen bất ngờ khi nói về thời gian bế tắc trong cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - HuyR là giọng ca trẻ sở hữu nhiều ca khúc ăn khách nhưng lại có thời gian im ắng không xuất hiện. Mới đây, nam ca sĩ khiến netizen bất ngờ khi tiết lộ về những bế tắc trong cuộc sống.

HuyR không còn là một cái tên quá xa lạ với khán giả trẻ. Từ một chàng trai được biết tới trong giới underground, nay HuyR đã được yêu mến và đón nhận khi có màu sắc âm nhạc riêng biệt tại thị trường nhạc Việt. Sau khoảng 2 năm chính thức ra mắt, anh đã trở thành một nghệ sĩ tài năng và tạo tiếng vang qua loạt ‘hit’ Cô gái M52”, Anh thanh niên, Sài Gòn của anh

Chủ nhân bản hit ‘Anh thanh niên’ khiến netizen bất ngờ khi nói về thời gian bế tắc trong cuộc sống ảnh 1

Tuy nhiên, giọng ca này ‘bỗng dưng mất tích’ khi ít có các hoạt động âm nhạc. Thông qua trang cá nhân mới đây, HuyR có dòng chia sẻ giải thích nguyên nhân “mất tích” một khoảng thời gian. Anh cho biết bản thân bị trôi trong nhiều cảm xúc không vui, không tìm được cảm hứng sáng tác hay sáng tạo nữa.

Chủ nhân bản hit ‘Anh thanh niên’ khiến netizen bất ngờ khi nói về thời gian bế tắc trong cuộc sống ảnh 2

“Mình nhận ra, sau một thời gian dài cố ép bản thân lao vào công việc, cùng một số biến cố không hay, mình đã thực sự mệt mỏi. Mình quyết định nghỉ ngơi. Cứ đi mà không có phương hướng, cứ làm mà chẳng có niềm vui thì không ổn chút nào. Chậm lại là phương án tốt nhất cho mình lúc đó”, HuyR trải lòng.

Chủ nhân bản hit ‘Anh thanh niên’ khiến netizen bất ngờ khi nói về thời gian bế tắc trong cuộc sống ảnh 3

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi và “refresh” cơ thể, HuyR quay trở lại với đường đua âm nhạc và quyết tâm “lợi hại hơn”. Nam ca sĩ đã tung ca khúc Không yêu trả dép tôi về được chấp bút cách đây 3 năm.

Chủ nhân bản hit ‘Anh thanh niên’ khiến netizen bất ngờ khi nói về thời gian bế tắc trong cuộc sống ảnh 4

Anh cho biết: “Trước đây, những câu chuyện tình yêu của Huy viết thường về “tình yêu đẹp” nên lần này Huy muốn có một bài hát đi khác một chút “chuyện tình chông gai". Huy nghĩ, không phải tình yêu nào cũng đẹp và không phải khi yêu ai cũng thật lòng. Nhiều người đang trong mối quan hệ nhưng vẫn “gian gian díu díu mập mờ" đấy thôi. Ca khúc chính là một cách nhẹ nhàng, hài hước nhưng vẫn mang thông điệp nhắc nhở về việc nên nghiêm túc trong tình yêu".

Chủ nhân bản hit ‘Anh thanh niên’ khiến netizen bất ngờ khi nói về thời gian bế tắc trong cuộc sống ảnh 6

Dự án này còn đánh dấu sự hợp tác lần thứ hai giữa HuyR với Lê Bống sau thành công của dự án Cô gái vàng gây tiếng vang trước đó. HuyR cho biết, anh và Lê Bống chơi khá thân với nhau: “Lê Bống là cô gái siêu đáng yêu. Huy rất biết ơn khi bạn ấy luôn sẵn sàng hỗ trợ Huy ngay khi vừa ngỏ lời. Với lần trở lại này, Huy mong “vía" của hai đứa sẽ một lần nữa mang lại may mắn cho MV”.

Chủ nhân bản hit ‘Anh thanh niên’ khiến netizen bất ngờ khi nói về thời gian bế tắc trong cuộc sống ảnh 8

Nói về việc đầu tư chỉn chu hay không cho dự án này, HuyR thẳng thắn: “Thật ra, Huy cũng muốn MV hoành tráng hơn nhưng kinh phí thật sự eo hẹp do cả năm vừa qua ít nhận show. May mắn, cuối 2022 được đi hát một vài chương trình thế là tiền cát sê bao nhiêu đổ hết vào MV này. Nếu để so sánh với loạt MV tiền tỷ ngoài thị trường thì chắc “chào thua” nhưng về chất lượng và âm nhạc thì Huy hoàn toàn tin tưởng và an tâm vào ê kíp của mình”.

Chủ nhân bản hit ‘Anh thanh niên’ khiến netizen bất ngờ khi nói về thời gian bế tắc trong cuộc sống ảnh 10

"Bật mí" kế hoạch trong năm 2023, HuyR cho biết, anh cùng ê kíp đang trong quá trình lên kế hoạch và hoàn thiện một album đa thể loại mà mọi người chưa từng thấy anh thể hiện. Nhưng album vẫn sẽ mang một màu “âm nhạc HuyR”. Nam ca sĩ hy vọng album sẽ được ra mắt trong năm nay để khán giả có thể nhìn thấy một HuyR hoàn toàn khác trong âm nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm