‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 10/6, báo Tiền Phong phối hợp cùng Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo “Chủ nhật Đỏ”. Đây là Ngày hội thường niên nhằm khuyến khích mọi người tham gia vào hoạt động hiến máu để cứu người.

Ngày hội hiến máu diễn ra tại Tòa nhà AIG, với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên của Tập đoàn AIG, các đại diện khách mời của báo Tiền Phong cùng đội ngũ y, bác sĩ từ Bệnh viện 175.

Ngày hội “Chủ nhật Đỏ” do báo Tiền Phong chủ trì, là hoạt động được tổ chức hằng năm, với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, nhằm khuyến khích, vận động cán bộ, chiến sĩ, tuổi trẻ và nhân dân khắp cả nước tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu cứu người, chia sẻ giọt máu hồng, đem niềm tin được cứu chữa và hy vọng sống cho người bệnh, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 1

Nhà báo Lý Thành Tâm - Trưởng cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TP. HCM phát biểu khai mạc chương trình.

Với tôn chỉ “Giúp mình, giúp người, giúp đời”, Tập đoàn AIG luôn quan tâm đến vấn đề sức khỏe và trách nhiệm xã hội, đồng thời nhận thức được vai trò quan trọng của hoạt động hiến máu trong việc cứu giúp những người đang gặp khó khăn vì thiếu máu.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 2

Ông Phan Duy Hiếu – Tổng Giám đốc công ty CP Hóa chất Á châu, đại diện Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG gửi lời cảm ơn tới Ban Tổ chức và toàn thể mọi người tham gia hiến máu tại chương trình.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 3

Nhà báo Lý Thành Tâm (bên phải) trao hoa cảm ơn với đơn vị phối hợp tổ chức Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 4

Nhà báo Lý Thành Tâm (giữa) trao hoa cảm ơn đến Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy và BS Vũ Sơn Giang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện Quân y 175.

Buổi hiến máu không chỉ đóng góp vào việc cung cấp nguồn máu an toàn và đáng tin cậy cho bệnh viện, mà còn truyền cảm hứng cho mọi người về tình yêu thương và lòng nhân ái. Bằng cách tham gia hiến máu, mỗi cá nhân có thể góp phần nhỏ bé nhưng ý nghĩa vào việc cứu người và mang lại hy vọng mới cho những người cần sự giúp đỡ.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 5

BS Vũ Sơn Giang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện Quân y 175 trao hoa cảm ơn tới đơn vị phối hợp tổ chức Tập đoàn AIG.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 6

Ban Tổ chức cùng chụp hình cùng khách mời, nghệ sĩ tham gia chương trình.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 7
Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ: Ca sĩ Thảo Xuân, ca sĩ Tấn Hưng, ca sĩ Khánh Vy, nhạc sĩ Hồng Sơn, nhóm hài Vũ Thanh, nhóm Tre Việt...
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 8
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 9
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 10
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 11

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức thu về 150 đơn vị máu.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 12
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 13
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 14
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 15
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 16
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 17
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 18

Ban Tổ chức hỏi thăm người tham gia hiến máu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, ông Phan Duy Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty CP Hóa chất Á Châu, đại diện Tập đoàn nguyên liệu Á Châu AIG vui mừng bày tỏ: “Tập đoàn AIG cũng gửi lời tri ân đến toàn bộ các tình nguyện viên, bác sĩ, y tá và nhân viên y tế tại Bệnh viện Quân y 175 cùng báo Tiền Phong đã nỗ lực tổ chức chương trình này. Đồng thời, AIG cũng cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của tất cả các các bộ, công nhân viên đã tham gia hoạt động hiến máu lần này. Tập đoàn AIG cam kết tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và tin rằng Ngày hội Hiến máu nhân đạo "Chủ nhật Đỏ" - báo Tiền Phong sẽ khích lệ mọi người tham gia vào những hành động thiết thực, từ đó lan tỏa những giá trị tích cực và tình yêu thương trong cộng đồng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.