‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 10/6, báo Tiền Phong phối hợp cùng Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo “Chủ nhật Đỏ”. Đây là Ngày hội thường niên nhằm khuyến khích mọi người tham gia vào hoạt động hiến máu để cứu người.

Ngày hội hiến máu diễn ra tại Tòa nhà AIG, với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên của Tập đoàn AIG, các đại diện khách mời của báo Tiền Phong cùng đội ngũ y, bác sĩ từ Bệnh viện 175.

Ngày hội “Chủ nhật Đỏ” do báo Tiền Phong chủ trì, là hoạt động được tổ chức hằng năm, với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, nhằm khuyến khích, vận động cán bộ, chiến sĩ, tuổi trẻ và nhân dân khắp cả nước tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu cứu người, chia sẻ giọt máu hồng, đem niềm tin được cứu chữa và hy vọng sống cho người bệnh, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 1

Nhà báo Lý Thành Tâm - Trưởng cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TP. HCM phát biểu khai mạc chương trình.

Với tôn chỉ “Giúp mình, giúp người, giúp đời”, Tập đoàn AIG luôn quan tâm đến vấn đề sức khỏe và trách nhiệm xã hội, đồng thời nhận thức được vai trò quan trọng của hoạt động hiến máu trong việc cứu giúp những người đang gặp khó khăn vì thiếu máu.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 2

Ông Phan Duy Hiếu – Tổng Giám đốc công ty CP Hóa chất Á châu, đại diện Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG gửi lời cảm ơn tới Ban Tổ chức và toàn thể mọi người tham gia hiến máu tại chương trình.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 3

Nhà báo Lý Thành Tâm (bên phải) trao hoa cảm ơn với đơn vị phối hợp tổ chức Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 4

Nhà báo Lý Thành Tâm (giữa) trao hoa cảm ơn đến Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy và BS Vũ Sơn Giang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện Quân y 175.

Buổi hiến máu không chỉ đóng góp vào việc cung cấp nguồn máu an toàn và đáng tin cậy cho bệnh viện, mà còn truyền cảm hứng cho mọi người về tình yêu thương và lòng nhân ái. Bằng cách tham gia hiến máu, mỗi cá nhân có thể góp phần nhỏ bé nhưng ý nghĩa vào việc cứu người và mang lại hy vọng mới cho những người cần sự giúp đỡ.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 5

BS Vũ Sơn Giang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện Quân y 175 trao hoa cảm ơn tới đơn vị phối hợp tổ chức Tập đoàn AIG.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 6

Ban Tổ chức cùng chụp hình cùng khách mời, nghệ sĩ tham gia chương trình.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 7
Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ: Ca sĩ Thảo Xuân, ca sĩ Tấn Hưng, ca sĩ Khánh Vy, nhạc sĩ Hồng Sơn, nhóm hài Vũ Thanh, nhóm Tre Việt...
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 8
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 9
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 10
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 11

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức thu về 150 đơn vị máu.

‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 12
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 13
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 14
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 15
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 16
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 17
‘Chủ nhật Đỏ’ đến với Tập đoàn Nguyên liệu Á châu AIG ảnh 18

Ban Tổ chức hỏi thăm người tham gia hiến máu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, ông Phan Duy Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty CP Hóa chất Á Châu, đại diện Tập đoàn nguyên liệu Á Châu AIG vui mừng bày tỏ: “Tập đoàn AIG cũng gửi lời tri ân đến toàn bộ các tình nguyện viên, bác sĩ, y tá và nhân viên y tế tại Bệnh viện Quân y 175 cùng báo Tiền Phong đã nỗ lực tổ chức chương trình này. Đồng thời, AIG cũng cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của tất cả các các bộ, công nhân viên đã tham gia hoạt động hiến máu lần này. Tập đoàn AIG cam kết tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và tin rằng Ngày hội Hiến máu nhân đạo "Chủ nhật Đỏ" - báo Tiền Phong sẽ khích lệ mọi người tham gia vào những hành động thiết thực, từ đó lan tỏa những giá trị tích cực và tình yêu thương trong cộng đồng”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.