Chủ tịch ĐH Broward tham gia lãnh đạo IAE tại Việt Nam

Chủ tịch ĐH Broward tham gia lãnh đạo IAE tại Việt Nam
SVVN - Ông J. David Armstrong, Jr., vừa hoàn thành nhiệm kỳ Chủ tịch tại Đại học Broward (Florida, Hoa Kỳ), sẽ trở thành Phó Chủ tịch phụ trách chiến lược quốc tế của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE), đồng thời đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Đại học Broward tại Việt Nam, kể từ ngày 15/10/2018.

Trong suốt 11 năm, ông Armstrong là người lãnh đạo cao nhất trong cương vị Chủ tịch của hệ thống đại học Broward, một trong những đại học cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ. Dưới sự lãnh đạo của ông, đại học Broward không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo xuất sắc cho sinh viên tại Hoa Kỳ mà còn hướng tới các dự án hợp tác giáo dục quốc tế để phục vụ học sinh toàn cầu, trong đó có việc thành lập các trung tâm quốc tế của Broward tại 10 quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam.

“Khi vừa kết thúc nhiệm kỳ tại Đại học Broward Hoa Kỳ, tôi quyết định đến Đại học Broward Việt Nam làm việc. Tôi muốn tìm cơ hội giúp nhiều người trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Hoa Kỳ” – ông Armstrong nói.

Chủ tịch ĐH Broward tham gia lãnh đạo IAE tại Việt Nam

Áp dụng mô hình 2+2 tiên tiến, Broward College Vietnam là một trong những trường Quốc tế cung cấp chương trình đào tạo uy tín và hiệu quả nhất tại Việt Nam, dành cho những sinh viên mong muốn theo đuổi môi trường học tập Quốc tế và có ước mơ du học. Nhà trường mở ra cho sinh viên Việt Nam cơ hội trải nghiệm nền giáo dục Hoa Kỳ ngay tại quê hương mình trong hai năm đầu Đại học, sau đó sẽ chuyển tiếp sang Đại học Broward (Hoa Kỳ) hoặc các trường Đại học khác tại Hoa Kỳ trong hai năm tiếp theo để hoàn thành bằng Bachelor’s Degree (bằng Cử nhân) các ngành về Kinh doanh, Quản trị, Du lịch, Khách sạn và nhiều ngành nghề khác.

Ông Armstrong hy vọng với vai trò mới trong Ban lãnh đạo của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ, ông có thể mang nhiều cơ hội học tập và học bổng cho sinh viên Việt Nam để học tập tại Hoa Kỳ khi Hoa Kỳ được đánh giá là một trong 3 quốc gia có số lượng du học sinh Việt Nam đông đảo nhất.

Tháng 9 vừa qua, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ đã hợp tác thành công với Đại học Missouri triển khai chương trình luyện thi lấy bằng Tú tài quốc tế Hoa Kỳ, một chương trình cho phép học sinh Việt Nam học tại chỗ nhưng nhận được bằng American High School Diploma (Bằng THPT Hoa Kỳ) được kiểm định bởi Tổ chức AdvancED  và Hiệp hội trường học vùng Trung Bắc Mỹ (NCAC). Đại học Broward cũng sẽ chấp nhận 100% học sinh Việt Nam từ chương trình American High School Diploma tại Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ vào học thẳng Đại học Broward (Việt Nam).

Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ hiện là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất và phát triển nhanh nhất với 8 thành viên và hơn 60.000 học viên theo học ở các cấp khác nhau, bao gồm giáo dục phổ thông, giáo dục ngoài giờ, giáo dục đại học. Với thế mạnh về giáo dục quốc tế và những liên kết với các tổ chức giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ đi đầu trong việc mang tới cơ hội học tập các chương trình tiên tiến cho học viên Việt Nam thông qua du học tại Hoa Kỳ hoặc du học tại chỗ. Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ cũng thu hút các nhà giáo dục xuất sắc, các nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế tham gia điều hành và phát triển tổ chức này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.