Chủ tịch ĐH Broward tham gia lãnh đạo IAE tại Việt Nam

Chủ tịch ĐH Broward tham gia lãnh đạo IAE tại Việt Nam
SVVN - Ông J. David Armstrong, Jr., vừa hoàn thành nhiệm kỳ Chủ tịch tại Đại học Broward (Florida, Hoa Kỳ), sẽ trở thành Phó Chủ tịch phụ trách chiến lược quốc tế của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE), đồng thời đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Đại học Broward tại Việt Nam, kể từ ngày 15/10/2018.

Trong suốt 11 năm, ông Armstrong là người lãnh đạo cao nhất trong cương vị Chủ tịch của hệ thống đại học Broward, một trong những đại học cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ. Dưới sự lãnh đạo của ông, đại học Broward không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo xuất sắc cho sinh viên tại Hoa Kỳ mà còn hướng tới các dự án hợp tác giáo dục quốc tế để phục vụ học sinh toàn cầu, trong đó có việc thành lập các trung tâm quốc tế của Broward tại 10 quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam.

“Khi vừa kết thúc nhiệm kỳ tại Đại học Broward Hoa Kỳ, tôi quyết định đến Đại học Broward Việt Nam làm việc. Tôi muốn tìm cơ hội giúp nhiều người trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Hoa Kỳ” – ông Armstrong nói.

Chủ tịch ĐH Broward tham gia lãnh đạo IAE tại Việt Nam

Áp dụng mô hình 2+2 tiên tiến, Broward College Vietnam là một trong những trường Quốc tế cung cấp chương trình đào tạo uy tín và hiệu quả nhất tại Việt Nam, dành cho những sinh viên mong muốn theo đuổi môi trường học tập Quốc tế và có ước mơ du học. Nhà trường mở ra cho sinh viên Việt Nam cơ hội trải nghiệm nền giáo dục Hoa Kỳ ngay tại quê hương mình trong hai năm đầu Đại học, sau đó sẽ chuyển tiếp sang Đại học Broward (Hoa Kỳ) hoặc các trường Đại học khác tại Hoa Kỳ trong hai năm tiếp theo để hoàn thành bằng Bachelor’s Degree (bằng Cử nhân) các ngành về Kinh doanh, Quản trị, Du lịch, Khách sạn và nhiều ngành nghề khác.

Ông Armstrong hy vọng với vai trò mới trong Ban lãnh đạo của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ, ông có thể mang nhiều cơ hội học tập và học bổng cho sinh viên Việt Nam để học tập tại Hoa Kỳ khi Hoa Kỳ được đánh giá là một trong 3 quốc gia có số lượng du học sinh Việt Nam đông đảo nhất.

Tháng 9 vừa qua, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ đã hợp tác thành công với Đại học Missouri triển khai chương trình luyện thi lấy bằng Tú tài quốc tế Hoa Kỳ, một chương trình cho phép học sinh Việt Nam học tại chỗ nhưng nhận được bằng American High School Diploma (Bằng THPT Hoa Kỳ) được kiểm định bởi Tổ chức AdvancED  và Hiệp hội trường học vùng Trung Bắc Mỹ (NCAC). Đại học Broward cũng sẽ chấp nhận 100% học sinh Việt Nam từ chương trình American High School Diploma tại Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ vào học thẳng Đại học Broward (Việt Nam).

Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ hiện là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất và phát triển nhanh nhất với 8 thành viên và hơn 60.000 học viên theo học ở các cấp khác nhau, bao gồm giáo dục phổ thông, giáo dục ngoài giờ, giáo dục đại học. Với thế mạnh về giáo dục quốc tế và những liên kết với các tổ chức giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ đi đầu trong việc mang tới cơ hội học tập các chương trình tiên tiến cho học viên Việt Nam thông qua du học tại Hoa Kỳ hoặc du học tại chỗ. Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ cũng thu hút các nhà giáo dục xuất sắc, các nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế tham gia điều hành và phát triển tổ chức này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

SVVN - Marketing tiếp tục là ngành lấy điểm cao nhất tại nhiều trường khối kinh tế và công việc liên quan đến marketing cũng đang thu hút nhiều bạn trẻ. Cùng trò chuyện về chủ đề này với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, người biên soạn cuốn sách best-seller về marketing tại Việt Nam “Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả” của TS Alok Bharadwaj – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á.