Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên chúc Tết cán bộ Hội là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên chúc Tết cán bộ Hội là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
SVVN - T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam dành nhiều phần quà tặng mỗi cán bộ Hội là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo cho sinh viên, cán bộ Hội sinh viên dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho cán bộ Hội Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ cán bộ Hội là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết 2019

Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam động viên, tặng quà cán bộ Hội là sinh viên có hoàn cành khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ Hội đã trao đổi, chia sẻ về thực tế công tác Đoàn - Hội tại cơ sở, nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong triển khai phong trào tại cơ sở. Bên cạnh đó, các cán bộ Hội cũng đề xuất với Trung ương Hội và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh một số nội dung nhằm đưa các hoạt động, phong trào Đoàn - Hội thực sự gần gũi và đáp ứng được nhu cầu của sinh viên hiện nay.

Hỗ trợ cán bộ Hội là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết 2019

Cán bộ Hội đóng vai trò rất lớn trong thành công của công tác Hội. 

Trao đổi với các cán bộ Hội, anh Bùi Quang Huy Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh, "Cán bộ Hội đóng vai trò rất lớn trong thành công của công tác Hội. Cán bộ Hội phải thực sự là thủ lĩnh để thu hút, đoàn kết, tập hợp sinh viên vào các hoạt động, đưa các bạn sinh viên cùng tham gia xây dựng và tổ chức phong trào, từ đó, đáp ứng tốt nhất nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của sinh viên".

Hỗ trợ cán bộ Hội là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết 2019

Năm 2019 là Năm Thanh niên tình nguyện, do vậy, các cấp bộ Đoàn – Hội trong các trường đại học, cao đẳng, học viện cần dành tâm huyết, nguồn lực để triển khai các hoạt động tình nguyện đảm bảo thiết thực, hiệu quả, an toàn.

Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cũng lưu ý: "Năm 2019 được Trung ương Đoàn xác định là “Năm Thanh niên tình nguyện” do vậy, các cấp bộ Đoàn – Hội trong các trường đại học, cao đẳng, học viện cần dành tâm huyết, nguồn lực để triển khai các hoạt động tình nguyện đảm bảo thiết thực, hiệu quả, an toàn; lan tỏa tinh thần tình nguyện đến đông đảo sinh viên, hội viên; đồng thời cần đặc biệt lưu ý tới yếu tố sáng tạo trong tổ chức các hoạt động".

Hỗ trợ cán bộ Hội là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết 2019

Anh Nguyễn Minh Triết, Phó chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tặng quà cho các bạn cán bộ Hội là sinh viên.

Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi, anh Bùi Quang Huy cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ Hội và đề nghị cán bộ Hội phải gương mẫu thực hiện, đồng thời tuyên truyền để hội viên, sinh viên trong mọi hoạt động dịp Tết phải đảm bảo an toàn, vui tươi, hữu ích. Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam tặng mỗi cán bộ Hội là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn một phần quà Tết trị giá 500.000 đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm