Chưa bấm máy, 'Móng vuốt' đã gây chú ý vì một điều kiện lạ lùng không tưởng với diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dự án điện ảnh “Móng vuốt” của đạo diễn Lê Thanh Sơn vừa tổ chức buổi họp báo công bố dàn diễn viên và hé lộ những thông tin ban đầu về phim. Đáng chú ý nhất là một yêu cầu mà đoàn làm phim dành cho các diễn viên.

Móng vuốt dẫn dắt câu chuyện từ buổi dã ngoại náo nhiệt của một nhóm bạn đến kết cục kinh hoàng, khi cả nhóm phải đấu tranh giành giật sự sống với ác thú ở trong rừng. Bộ phim thuộc thể loại giật gân, kinh dị, dựa theo câu chuyện nguyên tác được Trần Khánh Hoàng phát triển trong 7 năm.

Chưa bấm máy, 'Móng vuốt' đã gây chú ý vì một điều kiện lạ lùng không tưởng với diễn viên ảnh 1

Những người cầm trịch cho thấy quyết tâm và cả sự háo hức khi khai thác một thể loại hấp dẫn cùng câu chuyện vẫn còn mới lạ so với phim Việt. Đội ngũ sản xuất đã tham gia nhiều buổi làm việc với các chuyên gia hàng đầu khu vực để nghiên cứu các công nghệ CGI áp dụng cho phim, với mong muốn sẽ thuyết phục những người xem khó tính nhất trong việc tạo ra hiệu ứng thị giác tuyệt vời và cảm xúc chân thực nhất về một cuộc đấu tranh có một không hai giữa người và ác thú.

Chưa bấm máy, 'Móng vuốt' đã gây chú ý vì một điều kiện lạ lùng không tưởng với diễn viên ảnh 2

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất đã công bố dàn diễn viên chính là Kaity Nguyễn, Tuấn Trần, Rocker Nguyễn, Naomi, Quốc Khánh và Gi A Nguyễn. Để thuyết phục khán giả khi vào vai một nhóm bạn thân thiết, các diễn viên sẽ chuyển về nhà chung để cùng sinh hoạt, tập luyện như những người bạn và người đồng nghiệp thân thiết nhất.

Chưa bấm máy, 'Móng vuốt' đã gây chú ý vì một điều kiện lạ lùng không tưởng với diễn viên ảnh 3

Được biết, đoàn phim vẫn tiếp tục tìm kiếm diễn viên cho một nhân vật nữa. Ngoài chiếc áo giật gân kinh dị bề ngoài, Móng vuốt còn là câu chuyện về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ. Bên cạnh cuộc chiến với ác thú, mỗi nhân vật trong phim còn phải trải qua cuộc đấu tranh với bóng tối trong tâm hồn họ, đương đầu với sự ích kỷ lẫn nỗi sợ hãi cận kề cái chết để giữ lại những gì đẹp nhất của tình bạn, tình yêu.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm