Chưa bấm máy, 'Móng vuốt' đã gây chú ý vì một điều kiện lạ lùng không tưởng với diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dự án điện ảnh “Móng vuốt” của đạo diễn Lê Thanh Sơn vừa tổ chức buổi họp báo công bố dàn diễn viên và hé lộ những thông tin ban đầu về phim. Đáng chú ý nhất là một yêu cầu mà đoàn làm phim dành cho các diễn viên.

Móng vuốt dẫn dắt câu chuyện từ buổi dã ngoại náo nhiệt của một nhóm bạn đến kết cục kinh hoàng, khi cả nhóm phải đấu tranh giành giật sự sống với ác thú ở trong rừng. Bộ phim thuộc thể loại giật gân, kinh dị, dựa theo câu chuyện nguyên tác được Trần Khánh Hoàng phát triển trong 7 năm.

Chưa bấm máy, 'Móng vuốt' đã gây chú ý vì một điều kiện lạ lùng không tưởng với diễn viên ảnh 1

Những người cầm trịch cho thấy quyết tâm và cả sự háo hức khi khai thác một thể loại hấp dẫn cùng câu chuyện vẫn còn mới lạ so với phim Việt. Đội ngũ sản xuất đã tham gia nhiều buổi làm việc với các chuyên gia hàng đầu khu vực để nghiên cứu các công nghệ CGI áp dụng cho phim, với mong muốn sẽ thuyết phục những người xem khó tính nhất trong việc tạo ra hiệu ứng thị giác tuyệt vời và cảm xúc chân thực nhất về một cuộc đấu tranh có một không hai giữa người và ác thú.

Chưa bấm máy, 'Móng vuốt' đã gây chú ý vì một điều kiện lạ lùng không tưởng với diễn viên ảnh 2

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất đã công bố dàn diễn viên chính là Kaity Nguyễn, Tuấn Trần, Rocker Nguyễn, Naomi, Quốc Khánh và Gi A Nguyễn. Để thuyết phục khán giả khi vào vai một nhóm bạn thân thiết, các diễn viên sẽ chuyển về nhà chung để cùng sinh hoạt, tập luyện như những người bạn và người đồng nghiệp thân thiết nhất.

Chưa bấm máy, 'Móng vuốt' đã gây chú ý vì một điều kiện lạ lùng không tưởng với diễn viên ảnh 3

Được biết, đoàn phim vẫn tiếp tục tìm kiếm diễn viên cho một nhân vật nữa. Ngoài chiếc áo giật gân kinh dị bề ngoài, Móng vuốt còn là câu chuyện về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ. Bên cạnh cuộc chiến với ác thú, mỗi nhân vật trong phim còn phải trải qua cuộc đấu tranh với bóng tối trong tâm hồn họ, đương đầu với sự ích kỷ lẫn nỗi sợ hãi cận kề cái chết để giữ lại những gì đẹp nhất của tình bạn, tình yêu.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.