Chưa hết rắc rối về nhà cửa, Thúy Nga lại bị chỉ trích vì một video tưởng rất bình thường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Video này thoạt nhìn thì không có gì khác biệt so với rất nhiều video mà Thúy Nga thực hiện. Nhưng một nhân vật xuất hiện cùng nữ danh hài đã khiến cô bị chỉ trích.

Danh hài Thúy Nga có lẽ là nghệ sĩ vướng phải 'chòm sao' thị phi nên thường xuyên gặp phải những rắc rối 'từ trên trời rơi xuống'. Sau hàng loạt ồn ào khi giúp đỡ ca sĩ đàn chị Kim Ngân, Thúy Nga lại mệt mỏi vì vướng tranh chấp quyền sở hữu ngôi biệt thự đắt giá mà cô đang ở.

Chưa hết rắc rối về nhà cửa, Thúy Nga lại bị chỉ trích vì một video tưởng rất bình thường ảnh 1

Kể từ khi sang Mỹ định cư, Thúy Nga có một kênh YouTube riêng để đăng tải các video giới thiệu về cuộc sống ở Mỹ, đặc biệt là nữ danh hài rất chịu khó ghé thăm các nghệ sĩ người Việt hoặc những nhân vật gốc Việt nổi tiếng trên mạng. Chẳng hạn mới đây, Thúy Nga có đăng tải video cô ghé thăm sở thú mini của triệu phú Vương Phạm.

Chưa hết rắc rối về nhà cửa, Thúy Nga lại bị chỉ trích vì một video tưởng rất bình thường ảnh 2

Vương Phạm bắt đầu được cư dân mạng biết đến nhiều khi chơi thân với Youtuber Khoa Pug, còn có nhiều dự án kinh doanh làm chung nhau ở bên Mỹ. Sau đó, hai bên đã 'nghỉ chơi' và nhất quyết không lên tiếng về nguyên nhân 'cạch mặt' nhau. Cũng từ ồn ào này mà Vương Phạm được khán giả chú ý nhiều hơn, kênh YouTube của nam triệu phú tăng vọt số lượng người theo dõi.

Chưa hết rắc rối về nhà cửa, Thúy Nga lại bị chỉ trích vì một video tưởng rất bình thường ảnh 3

Khoa Pug và Vương Phạm khi còn chơi với nhau.

Và khi Thúy Nga tung ra video ghé thăm tư dinh của Vương Phạm thì nhiều cư dân mạng lại cho rằng nữ danh hài đang muốn ăn theo sức hút của vị triệu phú trẻ tuổi này. Bằng chứng là những video có liên quan đến Vương Phạm đều thu hút lượng người xem nhiều hơn các video khác của Thúy Nga.

Chưa hết rắc rối về nhà cửa, Thúy Nga lại bị chỉ trích vì một video tưởng rất bình thường ảnh 4

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng bênh vực Thúy Nga, cho đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nữ danh hài đã thăm nhà của nhiều người nổi tiếng gốc Việt ở Mỹ chứ không riêng gì Vương Phạm, nên chẳng thể nói cô đang muốn dựa vào Vương Phạm để gây chú ý. Chưa kể, bản thân Thúy Nga cũng đã là một nghệ sĩ có tên tuổi từ trước đó rất lâu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.