Chưa kết hôn sinh con nhưng Hoa hậu Ngọc Hân lại có một cô con gái dễ thương hết biết

SVVN - Nhìn Ngọc Hân chơi đùa cùng con gái của người mẫu Hồng Quế mà ai cũng cho rằng cựu Hoa hậu sẽ là người mẹ đảm đang lắm đây.

Mới đây, người mẫu Hồng Quế đã quyết định tạo kênh Youtube riêng cho con gái Cherry để lưu lại những khoảnh khắc đời thường của cô bé. Trong tập đầu tiên của kênh, khi được hỏi muốn quay hình cùng ai, bé Cherry đã ngỏ ý muốn mong gặp mẹ đỡ đầu Ngọc Hân trong chuyến thăm làng gốm Bát Tràng.

Chưa kết hôn sinh con nhưng Hoa hậu Ngọc Hân lại có một cô con gái dễ thương hết biết ảnh 7

Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi Cherry thổ lộ ước mong như vậy nên đã sắp xếp thời gian để cùng khám phá làng gốm với con gái đỡ đầu. “Không chỉ Cherry mà ngay cả những người trưởng thành như chúng ta hàng ngày đều sử dụng những món đồ bằng gốm. Tuy nhiên quá trình để làm ra một sản phẩm như cốc sứ, bát sứ không hề đơn giản. Khi chọn đến làng gốm Bát Tràng, tôi muốn Cherry hiểu được rằng, chiếc bát cô bé dùng ăn cơm mỗi ngày là thành quả từ rất nhiều công sức, mồ hôi của người thợ”, Ngọc Hân nói.

Chưa kết hôn sinh con nhưng Hoa hậu Ngọc Hân lại có một cô con gái dễ thương hết biết ảnh 8

Khi tập đầu phát sóng trên kênh Youtube, bạn bè của Hồng Quế đều dành những bình luận tích cực và khen bé Cherry lém lỉnh, dễ thương, không ít người còn bày tỏ muốn kết tình thông gia với Hồng Quế. Bản thân Ngọc Hân cũng rất vui khi xem lại ngày trải nghiệm cùng con đỡ đầu và mong sẽ có nhiều dịp đưa Cherry đi khám phá thêm những điều thú vị khác mà cô nhóc chưa biết.

Chưa kết hôn sinh con nhưng Hoa hậu Ngọc Hân lại có một cô con gái dễ thương hết biết ảnh 9

Nói về con gái đỡ đầu, Hoa hậu tâm sự: “Mặc dù tôi và Cherry gặp nhau không thường xuyên nhưng cô bé luôn gọi ‘mẹ Hân’ mỗi khi thấy tôi trên tivi hoặc xem mạng xã hội. Cô nhóc xinh xắn, đáng yêu, lại khéo nịnh nên tôi luôn gọi Cherry là ‘con gái quốc dân’. Sau này lập gia đình, tôi cũng mong có một nàng công chúa thông minh, lanh lợi như Cherry vậy. Vị hôn phu của tôi cũng dành rất nhiều tình cảm cho cô nhóc”.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.