Chưa khoe chuyện hẹn hò nhưng mỹ nhân 'Mắt biếc' gây ‘sốc’ vì vòng 2 lớn như sắp sinh con

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trúc Anh, 'mỹ nhân' phim “Mắt biếc” khiến khán giả sửng sốt vì nhìn cô có đủ các dấu hiệu của một bà bầu sắp sinh con.

Trúc Anh là một 'mỹ nhân' khá ồn ào trong showbiz Việt. Ngay sau khi nổi tiếng với vai Hà Lan trong bom tấn Mắt biếc, nữ diễn viên đã bị bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất phim Ngốc ơi tuổi 17 kiện vì không thực hiện nhiều điều khoản trong hợp đồng, không tích cực quảng bá cho phim.

Chưa khoe chuyện hẹn hò nhưng mỹ nhân 'Mắt biếc' gây ‘sốc’ vì vòng 2 lớn như sắp sinh con ảnh 1

Sau đó, Trúc Anh đã có bài đăng trên Facebook thông báo rằng cô và nhà sản xuất Ngốc ơi tuổi 17 đã giải quyết xong các mâu thuẫn, bà Dung Bình Dương đã bỏ qua các sai sót của cô. Chẳng ngờ, bà Dung Bình Dương tiết lộ điều ngược lại, bà chưa hề tha thứ cho Trúc Anh hay không còn buồn giận cô.

Chưa khoe chuyện hẹn hò nhưng mỹ nhân 'Mắt biếc' gây ‘sốc’ vì vòng 2 lớn như sắp sinh con ảnh 2

Sau ồn ào này, tên tuổi Trúc Anh có phần lắng xuống. Nhưng mới đây, cô đã gây xôn xao khi xuất hiện trong một sự kiện với dáng hình khác lạ. Nữ diễn viên mặc một chiếc váy suông rộng rất giống váy bầu, gương mặt cũng bầu bĩnh tròn trịa hơn trước đây.

Chưa khoe chuyện hẹn hò nhưng mỹ nhân 'Mắt biếc' gây ‘sốc’ vì vòng 2 lớn như sắp sinh con ảnh 3
Chưa khoe chuyện hẹn hò nhưng mỹ nhân 'Mắt biếc' gây ‘sốc’ vì vòng 2 lớn như sắp sinh con ảnh 4

Ban đầu, khán giả chỉ nghĩ rằng Trúc Anh tăng cân nên thân hình tròn trĩnh. Nhưng khi cô ngồi xuống, vòng 2 của cô lớn bất thường giống như một phụ nữ mang thai khiến cho cư dân mạng bán tín bán nghi. Tuy không rõ 'nàng thơ' của Mắt biếc tăng cân hay có tin vui nhưng khán giả đều tấm tắc khen ngợi nhan sắc của cô, vẫn vô cùng xinh đẹp nổi bật với đôi mắt to tròn.

Chưa khoe chuyện hẹn hò nhưng mỹ nhân 'Mắt biếc' gây ‘sốc’ vì vòng 2 lớn như sắp sinh con ảnh 5

Sau khi tin đồn lan rộng, Trúc Anh đã khéo léo thanh minh trên trang cá nhân rằng cô tăng cân vì đam mê ăn uống mà thôi, kèm theo đó là loạt ảnh nữ diễn viên đang say mê thưởng thức đồ ăn.

Chưa khoe chuyện hẹn hò nhưng mỹ nhân 'Mắt biếc' gây ‘sốc’ vì vòng 2 lớn như sắp sinh con ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm