Chưa trả hết nợ, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh đã khoe tin vui nhân dịp đầu năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phải chăng, trong năm mới, Dương Cẩm Lynh sẽ có niềm vui mới giúp cô vượt qua cú 'sốc' nợ nần 6 tỷ đồng và còn bị chủ nợ đến tận nhà tìm?

Dương Cẩm Lynh chính là cái tên gây ồn ào hàng đầu trước Tết Nguyên đán khi bị tung clip có chủ nợ đến tận nhà tìm kiếm nữ diễn viên để đòi nợ. Sau đó, Dương Cẩm Lynh đã không giấu giếm hoàn cảnh của mình mà thừa nhận cô đang nợ nhiều người với khoản tiền lên đén 6 tỷ đồng.

Chưa trả hết nợ, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh đã khoe tin vui nhân dịp đầu năm ảnh 1

Nữ diễn viên khẳng định, cô không hề vướng vào cờ bạc mà nợ nần do kinh doanh nhưng bị thua lỗ, lại thêm đứng ra vay tiền hộ người quen và bây giờ họ không có khả năng trả nợ. Khi chuyện nợ nần bị lộ, Dương Cẩm Lynh càng rơi vào khó khăn khi bị hủy nhiều hợp đồng làm việc và chỉ còn biết livestream bán đồ để kiếm sống.

Chưa trả hết nợ, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh đã khoe tin vui nhân dịp đầu năm ảnh 2

Hiện giờ, nữ diễn viên đã trả được 300 triệu đồng trong tổng số nợ 6 tỷ đồng và vẫn quyết tâm chăm chỉ làm việc để kiếm tiền nuôi con cũng như trả nợ dần. Mới đây, Dương Cẩm Lynh còn chơi trò gieo quẻ trên TikTok và cô nhận được kết quả là “Có tình yêu mới”.

Chính nữ diễn viên cũng rất bất ngờ trước lời tiên tri về năm mới của cô, còn khán giả thì chúc mừng Dương Cẩm Lynh. Biết đâu sắp tới, cô sẽ gặp được chân ái, người sẽ giúp cho cuộc đời nữ diễn viên bớt khó khăn vất vả. Bởi hiện tại, Dương Cẩm Lynh không chỉ đối mặt với khoản nợ gần 6 tỷ đồng mà còn đang là mẹ đơn thân nuôi hai cậu con trai nhỏ, kết quả từ hai cuộc tình không thành.

Chưa trả hết nợ, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh đã khoe tin vui nhân dịp đầu năm ảnh 3

Tuy tiền bạc thiếu thốn nhưng Dương Cẩm Lynh không muốn gây phiền hà đến những người cũ của mình mà cố gắng tự xoay xở để nuôi con. Ngay cả khi có khán giả muốn gửi tiền giúp đỡ cô, nữ diễn viên cũng từ chối mà chỉ mong mọi người mua hàng ủng hộ. Chính sự mạnh mẽ của Dương Cẩm Lynh đã giúp nữ diễn viên vẫn được yêu quý, cổ vũ sau biến cố nợ nần.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm