Chung kết cuộc thi “Cặp đôi tình nguyện 2019”

Chung kết cuộc thi “Cặp đôi tình nguyện 2019”
SVVN - Bước sang mùa thứ 5, cuộc thi “Cặp đôi tình nguyện 2019” trở thành sân chơi văn hóa, văn nghệ dành cho các tình nguyện viên trong và ngoài trường. Với mục đích giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên tình nguyện tại thủ đô Hà Nội.

Ngày 20/4, đã diễn ra chung kết cuộc thi “Cặp đôi tình tình nguyện 2019” của trường Đại học Xây Dựng tổ chức.

Bước sang mùa thứ 5, cuộc thi “Cặp đôi tình nguyện 2019” trở thành sân chơi văn hóa, văn nghệ dành cho các tình nguyện viên trong và ngoài trường. Với mục đích giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên tình nguyện tại thủ đô Hà Nội.

Chung kết cuộc thi “Cặp đôi tình nguyện 2019”

Cặp đôi quán quân đêm chung kết cuộc thi “Cặp đôi tình nguyện 2019” – Trung Anh và Minh Ngọc

Trong đêm chung kết, mỗi cặp đôi sẽ lần lượt trải qua 4 phần thi: trang phục hoạt động, tài năng, trang phục tự chọn và ứng xử. 16 đôi thi đã đem đến cuộc thi những màn trình diễn hấp dẫn và đầy ấn tượng.

Đặc biệt, trong bộ trang phục độc đáo được làm từ bao bì xi măng, túi nilon, bìa carton… do các bạn thí sinh mang lại đã đem đến sự bất ngờ lớn cho khán giả và ban giám khảo. Qua đây, cuộc thi muốn truyền tải thông điệp “xanh” – Hãy bảo vệ môi trường ngay từ việc tái sử phế liệu cũ.

Phần thi “ứng xử” là phần thử thách quyết định và “khó nhằn” nhất trong đêm chung kết cuộc thi. Bằng sự thông minh, tinh tế và khéo léo trong câu trả lời, cặp đôi Trung Anh (Đội SVTN Vận động Hiến máu trường ĐH Xây dựng) – Minh Ngọc (Đội SVTN Vận động Hiến máu Pháp Vân) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “Cặp đôi tình nguyện 2019”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm