Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh khu vực phía Nam

0:00 / 0:00
0:00
Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh khu vực phía Nam
SVVN - Vòng Chung kết cụm của cuộc thi Olympic tiếng Anh, với sự tham gia của 5 đội thi tài năng đến từ các trường đại học tại khu vực phía Nam đã khép lại. Qua những phần thi tranh tài sôi động và sáng tạo của các thí sinh, Ban Tổ chức đã tìm ra hai đội đại diện tham gia vòng Chung kết toàn quốc.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc chính thức khởi động một hành trình tìm kiếm những tài năng của đất nước, với chủ đề năm 2021 “Đoàn kết - Sức mạnh Việt Nam” và đang tiến đến vòng Chung kết các cụm để tìm ra những đại diện tham gia vòng Chung kết toàn quốc. Trải qua các vòng thi đầu tiên sôi động, sinh viên các trường phía Nam đã bước vào vòng thứ ba - vòng Chung kết khu vực.

Các đội thi tại cụm thi tại TP. HCM đã tranh tài với hình thức online để tìm ra 2 đội có điểm số cao nhất trong số 5 đội tham gia và tiến sâu vào vòng thứ tư - Chung kết toàn quốc tại Hà Nội, diễn ra vào tháng 12/2021. Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội Les Voyageurs (trường ĐH Sư phạm TP. HCM). Giải Nhì thuộc về đội Time Travellers (khoa Y, ĐHQG TP. HCM).

Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh khu vực phía Nam ảnh 1

Đội thi đến từ trường ĐH Sư phạm TP. HCM.

Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh khu vực phía Nam ảnh 2

Đội thi đến từ khoa Y, ĐHQG TP. HCM.

Được tổ chức với quy mô trên cả nước, quy tụ đông đảo sinh viên từ nhiều trường đại học, cao đẳng tham gia, cuộc thi Olympic tiếng Anh 2021 là cơ hội để các bạn sinh viên thỏa sức với đam mê, khẳng định bản thân và có cơ hội giao lưu học hỏi với bè bạn từ Nam ra Bắc cùng giá trị giải thưởng hấp dẫn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên. 
Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

SVVN - Ngày 09/9 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Thông gia ngõ hẹp”. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đầy éo le của 2 gia đình có thể sẽ trở thành thông gia. Họ bị rơi vào hoàn cảnh buộc phải ở cùng nhau khi mà 2 ông bố từng có hiềm khích trong quá khứ. Bộ phim được kể dưới góc nhìn hài hước, đầy châm biếm sẽ là điểm đáng chờ đợi của “ Thông gia ngõ hẹp”.