Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh khu vực phía Nam

0:00 / 0:00
0:00
Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh khu vực phía Nam
SVVN - Vòng Chung kết cụm của cuộc thi Olympic tiếng Anh, với sự tham gia của 5 đội thi tài năng đến từ các trường đại học tại khu vực phía Nam đã khép lại. Qua những phần thi tranh tài sôi động và sáng tạo của các thí sinh, Ban Tổ chức đã tìm ra hai đội đại diện tham gia vòng Chung kết toàn quốc.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc chính thức khởi động một hành trình tìm kiếm những tài năng của đất nước, với chủ đề năm 2021 “Đoàn kết - Sức mạnh Việt Nam” và đang tiến đến vòng Chung kết các cụm để tìm ra những đại diện tham gia vòng Chung kết toàn quốc. Trải qua các vòng thi đầu tiên sôi động, sinh viên các trường phía Nam đã bước vào vòng thứ ba - vòng Chung kết khu vực.

Các đội thi tại cụm thi tại TP. HCM đã tranh tài với hình thức online để tìm ra 2 đội có điểm số cao nhất trong số 5 đội tham gia và tiến sâu vào vòng thứ tư - Chung kết toàn quốc tại Hà Nội, diễn ra vào tháng 12/2021. Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội Les Voyageurs (trường ĐH Sư phạm TP. HCM). Giải Nhì thuộc về đội Time Travellers (khoa Y, ĐHQG TP. HCM).

Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh khu vực phía Nam ảnh 1

Đội thi đến từ trường ĐH Sư phạm TP. HCM.

Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh khu vực phía Nam ảnh 2

Đội thi đến từ khoa Y, ĐHQG TP. HCM.

Được tổ chức với quy mô trên cả nước, quy tụ đông đảo sinh viên từ nhiều trường đại học, cao đẳng tham gia, cuộc thi Olympic tiếng Anh 2021 là cơ hội để các bạn sinh viên thỏa sức với đam mê, khẳng định bản thân và có cơ hội giao lưu học hỏi với bè bạn từ Nam ra Bắc cùng giá trị giải thưởng hấp dẫn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

SVVN - Nguyễn Đỗ Quý Linh hiện là học lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Cô được nhiều người biết đến khi đạt giải nhất cuộc thi viết khoa học Sciencious năm 2021 và trở thành gương mặt học bổng 2022 của trường VinUniversity.
Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .