Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020

SVVN - Ngày 19/11 vừa qua, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” với sự tham gia của top 20 thí sinh xuất sắc nhất cùng nhiều khách mời nổi tiếng.

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2020 là một “sân chơi” do Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức. Được phát động từ đầu tháng 9, vòng sơ loại diễn ra vào cuối tháng 10/2020, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Sau nhiều vòng thi, tối ngày 19/11, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2020. Buổi chung kết là sự hội tụ của 20 gương mặt nam nữ tiêu biểu, sáng giá và tài năng được ban tổ chức lựa chọn trong vòng sơ loại, bán kết.

Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020 ảnh 1

Tới dự buổi chung kết có sự góp mặt của nhiều đại biểu khách mời: Đồng chí Lý Duy Xuân - Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Hoa hậu Doanh nhân tài sắc Hồ Như Quỳnh, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong, Bà Hà My - Giám đốc Công ty Đào tạo người mẫu Ruby, bà Vũ Hồng Linh – Giám đốc Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Link, bà Đinh Thị Phúc – CEO Học viện Phúc Mi Beauty, Nghệ nhân cây kéo vàng Vũ Mỹ Hạnh, MC Đinh Phương Nam, ca sĩ Dương Nguyễn. Về phía đại diện lãnh đạo Học viện có PGS, TS Trần Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy Giám đốc Học viện, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; ThS Hà Thị Thanh Vân - Phó Giám đốc Học viện; TS Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện. Tham dự chương trình còn có bà Nguyễn Thị Thanh Minh – Bí thư đoàn thanh niên cơ quan TW Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, cùng hơn 1000 sinh viên.

Tại đêm chung kết, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các phần thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, tài năng, ứng xử. Thông qua cuộc thi, các thí sinh được thể hiện tài năng của mình một cách sáng tạo, toàn diện nhất, đây cũng là một cuộc thi tài năng giúp các bạn sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam được tỏa sáng.

Sau những phần thi tranh tài gay cấn của các thí sinh, với sự làm việc hết sức công tâm, ban giám khảo đã đưa ra kết quả chung cuộc: 
- Nguyễn Thu Trang -  Cặp đôi trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất; Hoa khôi
- Lê Đức Minh - Thí sinh tài năng; Nam vương
- Nguyễn Đức Bình - Thí sinh ứng xử hay nhất; Á vương 2
- Nguyễn Thái Hà - Trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất; Á khôi 1
- Nguyễn Huỳnh Đức - Cặp đôi trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất
- Cao Bích Ngọc - Thí sinh có gương mặt khả ái nhất
- Bùi Lam Quỳnh - Á khôi 2
- Đinh Giang Sơn - Thí sinh có gương mặt tuấn tú nhất; Trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất; Thí sinh được yêu thích nhất; Á vương 1

Một số hình ảnh cuộc thi:

Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020 ảnh 2
Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020 ảnh 3
Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020 ảnh 4
Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020 ảnh 5
Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020 ảnh 6
Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020 ảnh 7
Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020 ảnh 8
Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020 ảnh 9
Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.