Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 25/9 tại Hà Nội đã diễn ra chung kết cuộc thi Speak Yourself. Chương trình nằm trong khuôn khổ của The IELTS EXPO 2022. Sự kiện đã thu hút và tương tác mạnh mẽ tới gần 3000 học sinh, sinh viên cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong thành phố.

THE IELTS EXPO 2022 “Catch IELTS, Seize your future” được tổ chức bởi trung tâm tiếng Anh The Ielts Workshop. Chương trình được tổ chức thường niên cùng sứ mệnh lan tỏa "giá trị đích thực" của tiếng Anh và IELTS tới thế hệ trẻ Việt Nam để từng bước biến tiếng Anh trở thành công cụ hữu hiệu trong cuộc sống. "Speak Yourself" chính là điểm nhấn lớn nhất, một trong những hoạt động chính của ngày hội tiếng Anh THE IELTS EXPO 2022.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 1

Thầy giáo Đặng Trần Tùng phát biểu khai mạc.

Mở đầu chương trình thầy giáo Đặng Trần Tùng - Nhà sáng lập trung tâm The IELTS Workshop phát biểu khai mạc. Anh cũng là người Việt Nam đầu tiên đạt 5 lần 9.0 IELTS. Với tiêu chí học IELTS không chỉ dừng lại ở tấm bằng mà còn phải ứng dụng vào thực tế.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 2

Từ bên trái sang là thầy giáo Trần Tùng, bà Sarah Matthews, MC Khánh Vy và Diễn giả Michael Lưu.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của dàn Ban giám khảo nổi tiếng như: MC Khánh Vy, Diễn giả Michael Lưu, chuyên gia IDP Sarah Matthews ... cùng các nghệ sĩ khách mời là Jsol và Hoàng Duyên.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 3

Chung kết diễn ra với hai đội thi là đội Miracle (bên trái) và đội The Meteorite (bên phải ).

Trải qua phần thi hùng biện ở cả 2 đội thi là The Meteorite và Miracle đã cho thấy năng lực vượt trội và tính quyết liệt của các thành viên đội thi. Tuy nhiên với phần thể hiện xuất sắc và đầy thuyết phục, đội thi The Meteorite đã trở thành quán quân của Trại Hùng biện “Speak Yourself” năm nay và nhận được giải thưởng lên đến gần 100.000.000 đồng.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 4

Đội thi The Meteorite trở thành quán quân của Trại Hùng biện “Speak Yourself”.

Tiếp theo chương trình là buổi tọa đàm với chủ đề Từ bài thi đến thực tiễn: Small voices, Big impact” là những chia sẻ quý báu đến từ thầy giáo Đặng Trần Tùng, diễn giả Michael Lưu và chuyên gia IDP Sarah Matthews về những vấn đề trong kỳ thi Ielts để các bạn trẻ có đủ sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho kỳ thi khốc liệt này.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 5
Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 6

Chương trình nhận được sự hào hứng của nhiều bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình đã diễn ra sôi nổi, đầy hào hứng và có sự tương tác mạnh mẽ giữa diễn giả cùng các bạn sinh viên xoay quanh các chủ đề liên quan tới Tiếng Anh. Ngày hội tiếng Anh THE IELTS EXPO 2022 kết thúc trong sự quan tâm, lưu luyến của nhiều bạn trẻ tham gia chương trình. Chương trình hứa hẹn sẽ quay trở lại vào một ngày không xa và mang nhiều giá trị về tiếng Anh hơn nữa cho cộng đồng người trẻ nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ'

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ'

SVVN - “Mục đích của mình trong cuộc thi, ngoài giải thưởng, đó là hoàn thiện những yếu tố đủ của một Hoa hậu và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân”, Bùi Thảo Linh - thí sinh ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ chia sẻ. Cô nàng cũng là một trong những người đẹp sở hữu đôi chân dài bậc nhất và vòng eo siêu nhỏ tại cuộc thi năm nay.
Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.