Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 25/9 tại Hà Nội đã diễn ra chung kết cuộc thi Speak Yourself. Chương trình nằm trong khuôn khổ của The IELTS EXPO 2022. Sự kiện đã thu hút và tương tác mạnh mẽ tới gần 3000 học sinh, sinh viên cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong thành phố.

THE IELTS EXPO 2022 “Catch IELTS, Seize your future” được tổ chức bởi trung tâm tiếng Anh The Ielts Workshop. Chương trình được tổ chức thường niên cùng sứ mệnh lan tỏa "giá trị đích thực" của tiếng Anh và IELTS tới thế hệ trẻ Việt Nam để từng bước biến tiếng Anh trở thành công cụ hữu hiệu trong cuộc sống. "Speak Yourself" chính là điểm nhấn lớn nhất, một trong những hoạt động chính của ngày hội tiếng Anh THE IELTS EXPO 2022.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 1

Thầy giáo Đặng Trần Tùng phát biểu khai mạc.

Mở đầu chương trình thầy giáo Đặng Trần Tùng - Nhà sáng lập trung tâm The IELTS Workshop phát biểu khai mạc. Anh cũng là người Việt Nam đầu tiên đạt 5 lần 9.0 IELTS. Với tiêu chí học IELTS không chỉ dừng lại ở tấm bằng mà còn phải ứng dụng vào thực tế.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 2

Từ bên trái sang là thầy giáo Trần Tùng, bà Sarah Matthews, MC Khánh Vy và Diễn giả Michael Lưu.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của dàn Ban giám khảo nổi tiếng như: MC Khánh Vy, Diễn giả Michael Lưu, chuyên gia IDP Sarah Matthews ... cùng các nghệ sĩ khách mời là Jsol và Hoàng Duyên.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 3

Chung kết diễn ra với hai đội thi là đội Miracle (bên trái) và đội The Meteorite (bên phải ).

Trải qua phần thi hùng biện ở cả 2 đội thi là The Meteorite và Miracle đã cho thấy năng lực vượt trội và tính quyết liệt của các thành viên đội thi. Tuy nhiên với phần thể hiện xuất sắc và đầy thuyết phục, đội thi The Meteorite đã trở thành quán quân của Trại Hùng biện “Speak Yourself” năm nay và nhận được giải thưởng lên đến gần 100.000.000 đồng.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 4

Đội thi The Meteorite trở thành quán quân của Trại Hùng biện “Speak Yourself”.

Tiếp theo chương trình là buổi tọa đàm với chủ đề Từ bài thi đến thực tiễn: Small voices, Big impact” là những chia sẻ quý báu đến từ thầy giáo Đặng Trần Tùng, diễn giả Michael Lưu và chuyên gia IDP Sarah Matthews về những vấn đề trong kỳ thi Ielts để các bạn trẻ có đủ sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho kỳ thi khốc liệt này.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 5
Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 6

Chương trình nhận được sự hào hứng của nhiều bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình đã diễn ra sôi nổi, đầy hào hứng và có sự tương tác mạnh mẽ giữa diễn giả cùng các bạn sinh viên xoay quanh các chủ đề liên quan tới Tiếng Anh. Ngày hội tiếng Anh THE IELTS EXPO 2022 kết thúc trong sự quan tâm, lưu luyến của nhiều bạn trẻ tham gia chương trình. Chương trình hứa hẹn sẽ quay trở lại vào một ngày không xa và mang nhiều giá trị về tiếng Anh hơn nữa cho cộng đồng người trẻ nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.