Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 25/9 tại Hà Nội đã diễn ra chung kết cuộc thi Speak Yourself. Chương trình nằm trong khuôn khổ của The IELTS EXPO 2022. Sự kiện đã thu hút và tương tác mạnh mẽ tới gần 3000 học sinh, sinh viên cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong thành phố.

THE IELTS EXPO 2022 “Catch IELTS, Seize your future” được tổ chức bởi trung tâm tiếng Anh The Ielts Workshop. Chương trình được tổ chức thường niên cùng sứ mệnh lan tỏa "giá trị đích thực" của tiếng Anh và IELTS tới thế hệ trẻ Việt Nam để từng bước biến tiếng Anh trở thành công cụ hữu hiệu trong cuộc sống. "Speak Yourself" chính là điểm nhấn lớn nhất, một trong những hoạt động chính của ngày hội tiếng Anh THE IELTS EXPO 2022.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 1

Thầy giáo Đặng Trần Tùng phát biểu khai mạc.

Mở đầu chương trình thầy giáo Đặng Trần Tùng - Nhà sáng lập trung tâm The IELTS Workshop phát biểu khai mạc. Anh cũng là người Việt Nam đầu tiên đạt 5 lần 9.0 IELTS. Với tiêu chí học IELTS không chỉ dừng lại ở tấm bằng mà còn phải ứng dụng vào thực tế.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 2

Từ bên trái sang là thầy giáo Trần Tùng, bà Sarah Matthews, MC Khánh Vy và Diễn giả Michael Lưu.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của dàn Ban giám khảo nổi tiếng như: MC Khánh Vy, Diễn giả Michael Lưu, chuyên gia IDP Sarah Matthews ... cùng các nghệ sĩ khách mời là Jsol và Hoàng Duyên.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 3

Chung kết diễn ra với hai đội thi là đội Miracle (bên trái) và đội The Meteorite (bên phải ).

Trải qua phần thi hùng biện ở cả 2 đội thi là The Meteorite và Miracle đã cho thấy năng lực vượt trội và tính quyết liệt của các thành viên đội thi. Tuy nhiên với phần thể hiện xuất sắc và đầy thuyết phục, đội thi The Meteorite đã trở thành quán quân của Trại Hùng biện “Speak Yourself” năm nay và nhận được giải thưởng lên đến gần 100.000.000 đồng.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 4

Đội thi The Meteorite trở thành quán quân của Trại Hùng biện “Speak Yourself”.

Tiếp theo chương trình là buổi tọa đàm với chủ đề Từ bài thi đến thực tiễn: Small voices, Big impact” là những chia sẻ quý báu đến từ thầy giáo Đặng Trần Tùng, diễn giả Michael Lưu và chuyên gia IDP Sarah Matthews về những vấn đề trong kỳ thi Ielts để các bạn trẻ có đủ sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho kỳ thi khốc liệt này.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 5
Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 6

Chương trình nhận được sự hào hứng của nhiều bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình đã diễn ra sôi nổi, đầy hào hứng và có sự tương tác mạnh mẽ giữa diễn giả cùng các bạn sinh viên xoay quanh các chủ đề liên quan tới Tiếng Anh. Ngày hội tiếng Anh THE IELTS EXPO 2022 kết thúc trong sự quan tâm, lưu luyến của nhiều bạn trẻ tham gia chương trình. Chương trình hứa hẹn sẽ quay trở lại vào một ngày không xa và mang nhiều giá trị về tiếng Anh hơn nữa cho cộng đồng người trẻ nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.