Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 25/9 tại Hà Nội đã diễn ra chung kết cuộc thi Speak Yourself. Chương trình nằm trong khuôn khổ của The IELTS EXPO 2022. Sự kiện đã thu hút và tương tác mạnh mẽ tới gần 3000 học sinh, sinh viên cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong thành phố.

THE IELTS EXPO 2022 “Catch IELTS, Seize your future” được tổ chức bởi trung tâm tiếng Anh The Ielts Workshop. Chương trình được tổ chức thường niên cùng sứ mệnh lan tỏa "giá trị đích thực" của tiếng Anh và IELTS tới thế hệ trẻ Việt Nam để từng bước biến tiếng Anh trở thành công cụ hữu hiệu trong cuộc sống. "Speak Yourself" chính là điểm nhấn lớn nhất, một trong những hoạt động chính của ngày hội tiếng Anh THE IELTS EXPO 2022.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 1

Thầy giáo Đặng Trần Tùng phát biểu khai mạc.

Mở đầu chương trình thầy giáo Đặng Trần Tùng - Nhà sáng lập trung tâm The IELTS Workshop phát biểu khai mạc. Anh cũng là người Việt Nam đầu tiên đạt 5 lần 9.0 IELTS. Với tiêu chí học IELTS không chỉ dừng lại ở tấm bằng mà còn phải ứng dụng vào thực tế.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 2

Từ bên trái sang là thầy giáo Trần Tùng, bà Sarah Matthews, MC Khánh Vy và Diễn giả Michael Lưu.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của dàn Ban giám khảo nổi tiếng như: MC Khánh Vy, Diễn giả Michael Lưu, chuyên gia IDP Sarah Matthews ... cùng các nghệ sĩ khách mời là Jsol và Hoàng Duyên.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 3

Chung kết diễn ra với hai đội thi là đội Miracle (bên trái) và đội The Meteorite (bên phải ).

Trải qua phần thi hùng biện ở cả 2 đội thi là The Meteorite và Miracle đã cho thấy năng lực vượt trội và tính quyết liệt của các thành viên đội thi. Tuy nhiên với phần thể hiện xuất sắc và đầy thuyết phục, đội thi The Meteorite đã trở thành quán quân của Trại Hùng biện “Speak Yourself” năm nay và nhận được giải thưởng lên đến gần 100.000.000 đồng.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 4

Đội thi The Meteorite trở thành quán quân của Trại Hùng biện “Speak Yourself”.

Tiếp theo chương trình là buổi tọa đàm với chủ đề Từ bài thi đến thực tiễn: Small voices, Big impact” là những chia sẻ quý báu đến từ thầy giáo Đặng Trần Tùng, diễn giả Michael Lưu và chuyên gia IDP Sarah Matthews về những vấn đề trong kỳ thi Ielts để các bạn trẻ có đủ sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho kỳ thi khốc liệt này.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 5
Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 6

Chương trình nhận được sự hào hứng của nhiều bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình đã diễn ra sôi nổi, đầy hào hứng và có sự tương tác mạnh mẽ giữa diễn giả cùng các bạn sinh viên xoay quanh các chủ đề liên quan tới Tiếng Anh. Ngày hội tiếng Anh THE IELTS EXPO 2022 kết thúc trong sự quan tâm, lưu luyến của nhiều bạn trẻ tham gia chương trình. Chương trình hứa hẹn sẽ quay trở lại vào một ngày không xa và mang nhiều giá trị về tiếng Anh hơn nữa cho cộng đồng người trẻ nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Chung kết cuộc thi Speak Yourself – Ngày hội Tiếng Anh The IELTS EXPO 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.