Chung kết “Hanoi Open Student 2020“: Ngôi vương đã có chủ

SVVN - Tối 20/9 vừa qua, giải đấu Hanoi Open Student Cup 2020 đã chính thức khép lại. Chủ nhân của chiếc cup vàng đã lộ diện, đó là đội tuyển FTU1 đến từ trường Đại học Ngoại thương với bộ môn Liên minh Huyền thoại và đội tuyển Elo Gangster đến từ trường Đại học Kinh tế quốc dân với bộ môn CS:GO.
Hanoi Open Student Cup 2020 là sự kiện thi đấu thể thao điện tử do CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Đây là giải đấu Esport chính thống đầu tiên dành cho sinh viên với tôn chỉ: của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên.
Do tình hình phức tạp của dịch bệnh, vòng chung kết Hanoi Open Student Cup 2020 năm nay được tổ chức dưới hình thức offline không khán giả, tuy nhiên giải đấu đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm trên fanpage CLB.
Chung kết “Hanoi Open Student 2020“: Ngôi vương đã có chủ ảnh 1 BTC cùng đội ngũ bình luận viên và trọng tài đã có mặt tại địa điểm thi đấu từ rất sớm để làm công tác chuẩn bị
Dù gặp nhiều khó khăn và thách thức, song BTC đã cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho tuyển thủ tham gia thi đấu. Ngoài việc tổ chức thi đấu dưới hình thức online và có rất nhiều biện pháp chống hack, cheat... BTC còn khai thác các thể thức thi đấu mới để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Trận đấu chung kết bộ môn Liên minh Huyền thoại giữa đội tuyển Trùm NEU - đại diện đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân và FTU1 - Đại diện đến từ Ngoại thương đã diễn ra rất kịch tính khi mỗi trận đều là những màn 'ăn miếng trả miếng' và rượt đuổi tỉ số cực căng thẳng.

Chung kết “Hanoi Open Student 2020“: Ngôi vương đã có chủ ảnh 2 FTU1 - Đội tuyển vô địch bộ môn Liên minh Huyền thoại đến từ trường Đại học Ngoại thương

Tuy nhiên, do lợi thế tâm lý có từ những trận đấu trước, FTU1 đã vượt lên trước và giành được ngôi vị quán quân trước đội chủ nhà với tỉ số 3-1. Được biết 2 đội tuyển đều là những người có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu khi đã training và chạm trán nhau rất nhiều lần ở các giải đấu lớn nhỏ ở Hà Nội.

Ở bộ môn CS:GO, trận chung kết cũng diễn ra rất gay cấn khi 2 đội bám sát nhau về tỉ số. Tuy nhiên, Elo Gangster luôn dẫn trước trong mỗi vòng đấu. Trận cuối cùng, với kỹ năng vượt trội và lối di chuyển hợp lí, đội tuyển Elo Gangster đã giành trọn toàn bộ lợi thế cùng với chức vô địch Hanoi Open Student Cup 2020.

Chung kết “Hanoi Open Student 2020“: Ngôi vương đã có chủ ảnh 3 Elo Gangster - Đội tuyển vô địch bộ môn CS:GO đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.