Chung kết “Hanoi Open Student 2020“: Ngôi vương đã có chủ

SVVN - Tối 20/9 vừa qua, giải đấu Hanoi Open Student Cup 2020 đã chính thức khép lại. Chủ nhân của chiếc cup vàng đã lộ diện, đó là đội tuyển FTU1 đến từ trường Đại học Ngoại thương với bộ môn Liên minh Huyền thoại và đội tuyển Elo Gangster đến từ trường Đại học Kinh tế quốc dân với bộ môn CS:GO.
Hanoi Open Student Cup 2020 là sự kiện thi đấu thể thao điện tử do CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Đây là giải đấu Esport chính thống đầu tiên dành cho sinh viên với tôn chỉ: của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên.
Do tình hình phức tạp của dịch bệnh, vòng chung kết Hanoi Open Student Cup 2020 năm nay được tổ chức dưới hình thức offline không khán giả, tuy nhiên giải đấu đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm trên fanpage CLB.
Chung kết “Hanoi Open Student 2020“: Ngôi vương đã có chủ ảnh 1 BTC cùng đội ngũ bình luận viên và trọng tài đã có mặt tại địa điểm thi đấu từ rất sớm để làm công tác chuẩn bị
Dù gặp nhiều khó khăn và thách thức, song BTC đã cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho tuyển thủ tham gia thi đấu. Ngoài việc tổ chức thi đấu dưới hình thức online và có rất nhiều biện pháp chống hack, cheat... BTC còn khai thác các thể thức thi đấu mới để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Trận đấu chung kết bộ môn Liên minh Huyền thoại giữa đội tuyển Trùm NEU - đại diện đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân và FTU1 - Đại diện đến từ Ngoại thương đã diễn ra rất kịch tính khi mỗi trận đều là những màn 'ăn miếng trả miếng' và rượt đuổi tỉ số cực căng thẳng.

Chung kết “Hanoi Open Student 2020“: Ngôi vương đã có chủ ảnh 2 FTU1 - Đội tuyển vô địch bộ môn Liên minh Huyền thoại đến từ trường Đại học Ngoại thương

Tuy nhiên, do lợi thế tâm lý có từ những trận đấu trước, FTU1 đã vượt lên trước và giành được ngôi vị quán quân trước đội chủ nhà với tỉ số 3-1. Được biết 2 đội tuyển đều là những người có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu khi đã training và chạm trán nhau rất nhiều lần ở các giải đấu lớn nhỏ ở Hà Nội.

Ở bộ môn CS:GO, trận chung kết cũng diễn ra rất gay cấn khi 2 đội bám sát nhau về tỉ số. Tuy nhiên, Elo Gangster luôn dẫn trước trong mỗi vòng đấu. Trận cuối cùng, với kỹ năng vượt trội và lối di chuyển hợp lí, đội tuyển Elo Gangster đã giành trọn toàn bộ lợi thế cùng với chức vô địch Hanoi Open Student Cup 2020.

Chung kết “Hanoi Open Student 2020“: Ngôi vương đã có chủ ảnh 3 Elo Gangster - Đội tuyển vô địch bộ môn CS:GO đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.