Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Trần Châu Trân, sinh năm 1996, mới đây đã khiến ‘dân tình đổ gục’, khi xuất hiện trên các group nhiếp ảnh với bộ ảnh Tết đầy ấn tượng.

Hiện tại Trân đang làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuột, thời gian rảnh 9X nhận chụp mẫu cho một số nhãn hàng, photographer để thỏa mãn đam mê. “Thời gian đầu mình nghĩ đi chụp mẫu để trải nghiệm, riết thời gian và cho vui. Nhưng dần dần mình lại bị cuốn vào công việc này lúc nào không hay.

Nhiều người nhận xét mình là có tố chất, cá nhân mình chỉ dám nhận đó là sự may mắn. May mắn vì bỗng nhiên tìm ra được đam mê và đam mê đó phù hợp với mình.”

Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 1

Nhiều người nhận xét Trân có nét đẹp giống thiếu nữ Hàn Quốc.

Có thể nói, đối với thiếu nữ Buôn Ma Thuột, quãng thời gian làm mẫu ảnh đã đem lại cho cô nàng rất nhiều kỷ niệm cũng như bài học. Trân hồi tưởng lại, hồi đầu khi mới thử sức với lĩnh vực này, cô nàng chưa có nhiều kinh nghiệm nên đã làm hỏng một chiếc áo đắt tiền do bị vướng vào cành cây. Khi ấy 9X đã khá lúng túng và rồi phải đền tiền chiếc áo cho shop đó. “Hôm ấy mình phải bù thêm tiền của mình, cộng với tiền lương ngày hôm đó mới đủ tiền đền chiếc áo bị rách. Nghĩ lại đó vẫn là kỷ niệm đáng nhớ giúp mình có thêm kinh nghiệm trên con đường làm mẫu ảnh này.”

Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 2
Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 3

Trong đợt công tác tại Sài Gòn hồi tháng chạp vừa rồi, Trân vô tình gặp lại một người bạn theo nghề nhiếp ảnh. Nhận được lời mời chụp bộ ảnh Tết, cô nàng Buôn Ma Thuột rất hứng thú và ngay lập tức đồng ý. Từ đó bộ ảnh Tết của Trân được ra đời.

Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 4
Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 5

Trân và ekip chụp hình thực hiện bộ ảnh trong thời gian gần 2 giờ đồng hồ.

Trân chia sẻ: “Tình hình dịch bệnh tuy đã ổn hơn phần nào, nhưng mình thấy mọi người không nên chủ quan. Bản thân mình vẫn cố gắng thực hiện 5K mỗi khi ra đường, khi chụp bộ ảnh này cũng vậy, mình thường xuyên sát khuẩn tay và chỉ tháo khẩu trang mỗi khi chụp hình. Ngoài ra mình cũng chọn những địa điểm vắng người để chụp, tránh tiếp xúc gần gây ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh.”

Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 6
Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 7
Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 8

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, thùy mị của thiếu nữ Buôn Ma Thuột.

Trân trải lòng, trong năm vừa rồi, cũng vì dịch bệnh mà đa số các dự định của cô nàng đều bị trì hoãn. 9X rất mong sang năm mới, mọi thứ ổn lại để cô nàng có điều kiện thực hiện các kế hoạch của bản thân. Đặc biệt là dự định chuyển vào Sài Gòn làm việc. Cô nàng cũng gửi lời chúc đến toàn thể độc giả của báo Tiền Phong một năm mới an khang thịnh vượng, ngập tràn hạnh phúc.

Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 9
Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 10
Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 11
Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 12
Chụp bộ ảnh Tết nhân dịp đi công tác, thiếu nữ Buôn Ma Thuột khiến netizen ‘mất ngủ’ ảnh 13

Cùng chúc cho những dự định trong năm mới của Trân sẽ thành hiện thực.

Ảnh: Phạm Thế Hiển

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

SVVN - Ngày 28/6/2022, đại diện của nhiều trường Đại học đã đến tham dự và chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và báo Tiền Phong xuất bản đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất". Tham dự chương trình có nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo khách mời cùng các bạn sinh viên.
“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

SVVN - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.