Chuyện gì đã xảy ra trong đám cưới khiến cô dâu Minh Hằng bị rách màng nhĩ?

0:00 / 0:00
0:00
Chuyện gì đã xảy ra trong đám cưới khiến cô dâu Minh Hằng bị rách màng nhĩ?
SVVN - Thông tin Minh Hằng bị rách màng nhĩ mà vẫn mạo hiểm quay phim dưới nước đã khiến khán giả tò mò không hiểu tại sao nữ diễn viên lại bị như vậy?

Trong mùa phim Tết 2023, Minh Hằng sẽ là nữ chính của dự án Chị chị em em 2 bên cạnh Ngọc Trinh. Nhân vật của cả hai từng là chị em thân thiết, là 'mỹ nhân' lừng danh được bao công tử theo đuổi nhưng tiền tài, danh vọng đã làm mờ mắt tất cả, đẩy họ vào cuộc chiến tương tàn.

Chuyện gì đã xảy ra trong đám cưới khiến cô dâu Minh Hằng bị rách màng nhĩ? ảnh 1

Khi nhà sản xuất Chị chị em em 2 tung ra cảnh chiến đấu của Minh Hằng và Ngọc Trinh trong bể nước, nhiều người đã chú ý đến một vật lấp lánh trên tai nữ diễn viên. Hóa ra đó là bộ phận đặc biệt dùng để bảo vệ tai cho Minh Hằng. Bởi khi quay cảnh này, cô đang điều trị rách màng nhĩ và bác sĩ yêu cầu tránh nước trong vòng một tháng.

Chuyện gì đã xảy ra trong đám cưới khiến cô dâu Minh Hằng bị rách màng nhĩ? ảnh 2

Vì lịch quay không thể trì hoãn thêm nữa nên nữ diễn viên đành chấp nhận liều lĩnh đeo miếng chống nước bảo vệ lỗ tai để xuống nước diễn cảnh đánh nhau đầy gay cấn. Cảnh quay này tiêu tốn của cả đoàn tới 3 ngày liền, Minh Hằng còn bị ốm nhưng cuối cùng cô vẫn hoàn thành tốt phân đoạn quan trọng với nội dung phim.

Chuyện gì đã xảy ra trong đám cưới khiến cô dâu Minh Hằng bị rách màng nhĩ? ảnh 3

Và lý do khiến Minh Hằng bị rách màng nhĩ là vì quẩy quá sung trong đám cưới. Ở hôn lễ hồi tháng Sáu, Minh Hằng cùng với nhóm bạn thân mang đến rất nhiều tiết mục sôi động và vì nhảy múa quá nhiệt tình, Minh Hằng phát hiện cô không nghe thấy gì nữa. Đến khi đi khám mới biết là rách màng nhĩ do vui chơi quá hăng hái suốt đám cưới. Chính vì thế mà Minh Hằng còn tự nhận mình là cô dâu ham vui nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.