Phim hay chiếu rạp

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một cô gái bị tráo đổi thân xác với một kẻ sát nhân?

SVVN - Phim về hoán đổi thân xác thì nhiều, nhưng một cô gái bị tráo đổi với một tên sát nhân thì đúng là lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh.

Hoán đổi thân xác là mô-típ quen thuộc với khán giả điện ảnh, đặc biệt qua những tác phẩm hài ăn khách như The Hot Chick, Freaky Friday. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi một ngày ta vô tình bị hoán đổi thân xác với một ác nhân khát máu? Đây chính là tình huống sẽ mang tới không chỉ tiếng cười mà còn khiến khán giả phải rùng mình hoảng sợ trong bộ phim kinh dị Quái đản (Freaky).

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một cô gái bị tráo đổi thân xác với một kẻ sát nhân? ảnh 2

Millie chỉ là một học sinh trung học bình thường, không có gì nổi bật và thường xuyên phải hứng chịu những trò đùa ác ý từ bạn cùng lớp. Thậm chí cô còn thừa nhận một nhân vật mờ nhạt như mình chắc chắn sẽ không “có cửa” sống sót trong phim kinh dị. Không may thay, Millie lại rơi vào đúng tầm ngắm của Kẻ đồ tể, tên sát nhân hàng loạt khét tiếng tại thị trấn.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một cô gái bị tráo đổi thân xác với một kẻ sát nhân? ảnh 3

Sau khi Kẻ đồ tể cố gắng sát hại Millie với con dao cổ đại, bằng một cách thần bí nào đấy cả hai người thức dậy trong cơ thể của người còn lại. Millie vô cùng hoảng loạn khi phát hiện ra cô chỉ có đúng 24 giờ để lấy lại cơ thể của mình trước khi vĩnh viễn bị mắc kẹt trong bộ dạng này. Nhưng làm sao Millie có thể đảo ngược lại lời nguyền trong khi cô đang sống trong thân xác của một kẻ tội phạm đang bị truy nã còn Kẻ đồ tể lại đang lăm le tàn sát tất cả mọi người tại đêm dạ hội Homecoming với ngoại hình của cô?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một cô gái bị tráo đổi thân xác với một kẻ sát nhân? ảnh 4

Vẫn là câu chuyện hoán đổi linh hồn quen thuộc nhưng phim Quái đản đã khoác một lớp áo hoàn toàn mới khi đan xen kinh dị với hài hước. Sau khi chứng kiến những pha giết người “không ghê tay”, khán giả lại ôm bụng cười với tình cảnh trớ trêu của Millie trong cơ thể vụng về, thô kệch của Kẻ đồ tể. Ngược lại, thân xác Millie dưới sự kiểm soát của tên sát nhân lại toát ra sát khí lạnh sống lưng nhưng vẫn không kém phần quyến rũ chết người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm