Có ai ngờ Leeteuk (Super Junior) lại giảm stress theo một cách siêu độc đáo thế này

Có ai ngờ Leeteuk (Super Junior) lại giảm stress theo một cách siêu độc đáo thế này
SVVN - Nếu ai cũng giải tỏa căng thẳng theo cách của Leeteuk, thì thế giới này hẳn sẽ tươi đẹp lắm đây.

Dọn dẹp nhà cửa vốn là công việc mà ai cũng ngại, ai cũng muốn trì hoãn càng lâu càng tốt hoặc nhờ người khác làm hộ. Thế nhưng làm việc nhà, lại chính là sở thích của Leeteuk (Super Junior).

Có ai ngờ Leeteuk (Super Junior) lại giảm stress theo một cách siêu độc đáo thế này ảnh 1

Chương trình Real Men & Women 2 vừa mới ghé thăm nhà riêng của Leeteuk, và ai cũng ngỡ ngàng khi thấy nó sạch sẽ gọn gàng vô cùng, chẳng hề giống với nơi ở của một chàng trai độc thân lúc nào cũng bận rộn như Leeteuk. Hóa ra mỗi lần xong việc trở về nhà, dù có muộn đến mấy thì Leeteuk đều tự tay dọn dẹp.

Có ai ngờ Leeteuk (Super Junior) lại giảm stress theo một cách siêu độc đáo thế này ảnh 2

Không chỉ hút bụi, xếp lại đồ đạc cho ngay ngắn mà Leeteuk còn sắp xếp tủ lạnh vô cùng ngăn nắp, cho thức ăn vào từng hộp hoặc túi riêng biệt. Khi thấy Leeteuk làm việc nhà vô cùng thành thạo, MC của chương trình không ngừng thắc mắc “Cậu đã làm việc bên ngoài suốt cả ngày rồi. Cậu không định nghỉ ngơi sao?” và câu trả lời của Leeteuk còn bá đạo hơn “Đây là cách em nghỉ ngơi thư giãn đấy. Lau dọn nhà cửa là lúc em giải tỏa căng thẳng mà”.

Có ai ngờ Leeteuk (Super Junior) lại giảm stress theo một cách siêu độc đáo thế này ảnh 3

Khi được hỏi Leeteuk từng dọn nhà lâu nhất trong bao nhiêu giờ đồng hồ, Leeteuk tỉnh queo “Em từng dọn dẹp suốt 6 tiếng liền không nghỉ đấy. Em phải làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà thì mới yên tâm”. Một chàng trai thích làm việc nhà như Leeteuk đúng là của hiếm, đúng là “người chồng trong mơ” của mọi cô gái đây mà.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm