Cô dâu 19 tuổi treo cổ tự tử do bị bố mẹ chồng bạo hành vì không có đủ của hồi môn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một cô gái Ấn Độ 19 tuổi không thể chuẩn bị một chiếc xe máy và 200.000 rupee (khoảng 62 triệu đồng) làm của hồi môn nên sau khi kết hôn, cô đã bị gia đình nhà chồng bạo hành.

Ở Ấn Độ, phụ nữ thường phải mang theo của hồi môn hậu hĩnh khi kết hôn. Nếu nhà gái có quá ít của hồi môn, họ sẽ bị từ chối. Một phụ nữ trẻ ở Ấn Độ không thể chuẩn bị một chiếc xe máy và 200.000 rupee (khoảng 62 triệu đồng) làm của hồi môn nên sau khi kết hôn, cô đã bị gia đình nhà chồng bạo hành. Gần đây, do không thể chịu đựng được cuộc sống địa ngục này cô gái đã treo cổ tự tử.

Cô dâu 19 tuổi treo cổ tự tử do bị bố mẹ chồng bạo hành vì không có đủ của hồi môn ảnh 2  

Mẹ của nạn nhân, Manju Devi, nói với cảnh sát rằng Jaya kết hôn với người chồng hiện tại Rajesh hai năm trước. Tuy nhiên, do không thể chuẩn bị một chiếc xe máy và số tiền 200.000 rupee làm của hồi môn như yêu cầu, nên con gái bà đã phải chịu sự ngược đãi từ gia đình nhà chồng. 

Vào Chủ nhật (14/2), đúng ngày lễ tình nhân, theo giờ địa phương, Rajesh đã gọi điện cho mẹ vợ và nói rằng Jaya đã treo cổ tự tử. Cảnh sát cho biết, khi đến nơi, họ phát hiện người quá cố treo cổ trong nhà, khi đó bố mẹ chồng cô đã trốn thoát. Cảnh sát nói rằng thi thể của người quá cố đã được đưa đi khám nghiệm tử thi.

Cô dâu 19 tuổi treo cổ tự tử do bị bố mẹ chồng bạo hành vì không có đủ của hồi môn ảnh 3

Phía cảnh sát cũng cho biết thêm rằng vụ việc đã được đưa vào hồ sơ và họ đang nỗ lực tìm kiếm Rajesh và gia đình anh ta.

Những thảm kịch tương tự không phải là hiếm ở Ấn Độ. Vào ngày 25/11/2020, một phụ nữ ở Rajasthan, Ấn Độ kết hôn với một người đàn ông tên là Harry Singh. Mặc dù cô dâu đã chuẩn bị 900.000 rupee (khoảng 280 triệu đồng) làm của hồi môn, đồng thời toàn bộ chi phí tiệc cưới đều do nhà gái chi trả, nhưng gia đình  nhà chồng vẫn chê bai tỏ ý không hài lòng.  Người phụ nữ này đã bị bạo hành sau khi kết hôn và bị bố mẹ chồng sát hại chỉ sau hai tháng kết hôn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...