Cô dâu 19 tuổi treo cổ tự tử do bị bố mẹ chồng bạo hành vì không có đủ của hồi môn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một cô gái Ấn Độ 19 tuổi không thể chuẩn bị một chiếc xe máy và 200.000 rupee (khoảng 62 triệu đồng) làm của hồi môn nên sau khi kết hôn, cô đã bị gia đình nhà chồng bạo hành.

Ở Ấn Độ, phụ nữ thường phải mang theo của hồi môn hậu hĩnh khi kết hôn. Nếu nhà gái có quá ít của hồi môn, họ sẽ bị từ chối. Một phụ nữ trẻ ở Ấn Độ không thể chuẩn bị một chiếc xe máy và 200.000 rupee (khoảng 62 triệu đồng) làm của hồi môn nên sau khi kết hôn, cô đã bị gia đình nhà chồng bạo hành. Gần đây, do không thể chịu đựng được cuộc sống địa ngục này cô gái đã treo cổ tự tử.

Cô dâu 19 tuổi treo cổ tự tử do bị bố mẹ chồng bạo hành vì không có đủ của hồi môn ảnh 2  

Mẹ của nạn nhân, Manju Devi, nói với cảnh sát rằng Jaya kết hôn với người chồng hiện tại Rajesh hai năm trước. Tuy nhiên, do không thể chuẩn bị một chiếc xe máy và số tiền 200.000 rupee làm của hồi môn như yêu cầu, nên con gái bà đã phải chịu sự ngược đãi từ gia đình nhà chồng. 

Vào Chủ nhật (14/2), đúng ngày lễ tình nhân, theo giờ địa phương, Rajesh đã gọi điện cho mẹ vợ và nói rằng Jaya đã treo cổ tự tử. Cảnh sát cho biết, khi đến nơi, họ phát hiện người quá cố treo cổ trong nhà, khi đó bố mẹ chồng cô đã trốn thoát. Cảnh sát nói rằng thi thể của người quá cố đã được đưa đi khám nghiệm tử thi.

Cô dâu 19 tuổi treo cổ tự tử do bị bố mẹ chồng bạo hành vì không có đủ của hồi môn ảnh 3

Phía cảnh sát cũng cho biết thêm rằng vụ việc đã được đưa vào hồ sơ và họ đang nỗ lực tìm kiếm Rajesh và gia đình anh ta.

Những thảm kịch tương tự không phải là hiếm ở Ấn Độ. Vào ngày 25/11/2020, một phụ nữ ở Rajasthan, Ấn Độ kết hôn với một người đàn ông tên là Harry Singh. Mặc dù cô dâu đã chuẩn bị 900.000 rupee (khoảng 280 triệu đồng) làm của hồi môn, đồng thời toàn bộ chi phí tiệc cưới đều do nhà gái chi trả, nhưng gia đình  nhà chồng vẫn chê bai tỏ ý không hài lòng.  Người phụ nữ này đã bị bạo hành sau khi kết hôn và bị bố mẹ chồng sát hại chỉ sau hai tháng kết hôn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm