Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ

Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ
SVVN - Ozeri Yael Phương Trinh sinh năm 1998, sở hữu vẻ đẹp bí ẩn pha chút nét quyến rũ vạn người mê bởi cô mang trong mình dòng máu lai giữa Israel - Việt Nam. Hiện tại Phương Trinh đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Thăng Long và cũng là một trong những KOL xinh đẹp trong giới trẻ.

Phương Trinh được mọi người biết đến với cái tên “Trinh Tây” vào năm 2016 cùng với sự nỗ lực giảm thành công 15kg trong vòng 3 tháng. “Hồi đó ngoại hình của mình thay đổi khá nhiều và trong quá trình tập luyện mình có chụp lại rất nhiều ảnh. Ban đầu chỉ nghĩ chụp lại để bản thân có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ hơn. Sau đó, đến một ngày mình quyết định đăng tải tất cả ảnh được chụp trong quá trình luyện tập giảm cân với mục đích để ghi dấu lại toàn bộ quãng thời gian thay đổi nhưng không ngờ album đó lại được mọi người trong nước cùng với các bạn ở Philippines, Thái, Lào, Campuchia rất hưởng ứng và mọi người share album đó rất nhiều. Đến hiện tại, khi nhìn lại thì mình cảm nhận được rằng khoảnh khắc đó chính là bàn đạp quan trọng nhất để bản thân mình có được sự phát triển như ngày hôm nay”, Cô chia sẻ.

Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ ảnh 1

Hot Girl Trinh Tây

Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ ảnh 2

Sau từng ấy năm, hiện tại cô đã thay đổi khá nhiều, Phương Trinh ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ cùng với đó là tính cách không còn ngang bướng, bốc đồng như trước nữa. Trinh ý thức được rằng bản thân đã lớn, mọi quyết định đều phải sáng suốt, không thể cứ mãi trẻ con thiếu kiên nhẫn.

Cô tự nhận thấy bản thân mình là một người con gái mạnh mẽ, tự lập và dù có chuyện gì xảy ra trong cuộc sống Trinh vẫn sẽ luôn cố gắng vươn lên. Cô là một cô gái cá tính, luôn có trách nhiệm với bản thân “có mục tiêu nhất định phải thực hiện.”

Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ ảnh 3
Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ ảnh 4

Không chỉ vậy, Phương Trinh còn là một người con gái có tư duy vô cùng hiện đại bởi: “Nếu có ai hỏi mình là liệu bản thân có phải là một “nữ công gia chánh” không? Thì câu trả lời là không. Tuy mình biết làm việc nhà, biết lo chuyện cơm nước nhưng mình không nghĩ bản thân sẽ muốn trở thành một người con gái chỉ ở nhà lo việc bếp núc. Trinh rất muốn được tự chủ tài chính và có thể tự lo được cho bản thân, mình nghĩ một phần suy nghĩ này của mình có ảnh hưởng từ cá tính mạnh và tự lập của bản thân.”

Lớn lên trong một gia đình có bố là người Israel, mẹ là người Việt Nam. Nền văn hóa của hai bên rất khác nhau, đôi khi Trinh khá ngỡ ngàng vì sự khác biệt ấy nhưng nhờ sống trong môi trường như vậy mà góc nhìn của cô đối với cuộc sống này có phần cởi mở hơn.

Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ ảnh 5
Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ ảnh 6

Cô rất thích về Israel vào những dịp lễ để nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên, Phương Trinh vẫn cảm nhận được rằng bản thân phù hợp với văn hóa, con người Việt Nam hơn bởi ở đây có những điều tuyệt vời mà không phải quốc gia nào cũng có được.

Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ ảnh 7

Trong cuộc sống, cô rất tâm niệm với câu nói: “Đừng lợi dụng những người yêu quý bạn, đừng nói bận với những người từng giúp bạn, đừng lừa dối những người tin tưởng bạn và đừng quên người luôn nhớ đến bạn.” Phương Trinh luôn lấy câu nói để nhắc nhở bản thân về cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ ảnh 8

Có thể nói cô nàng Trinh Tây ngày ấy và bây giờ có sự khác nhau khá lớn về tính cách, cô có phần bớt nổi loạn mà thay vào đó là tính cách điềm đạm, chín chắn hơn rất nhiều.

Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ ảnh 9
Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ ảnh 10
Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ ảnh 11
Tin liên quan