Cô gái Việt gây 'sốc' với vòng eo 46 cm bé như sắp gãy, Ngọc Trinh cũng phải cúi gập người

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là thân hình của cô gái gốc Việt này khiến nhiều người hoảng hốt vì quá nhỏ, vòng eo bé như sắp gãy đến nơi.

Thời gian gần đây, khi trào lưu eo nhỏ đang là mốt thì những cô gái sở hữu vòng eo dưới 60 cm không phải là hiếm. Chẳng riêng Ngọc Trinh tự hào với vòng eo 56 cm đình đám mà nhiều ca sĩ trẻ cũng khoe vòng eo siêu nhỏ.

Cô gái Việt gây 'sốc' với vòng eo 46 cm bé như sắp gãy, Ngọc Trinh cũng phải cúi gập người ảnh 1

Nhưng chắc chắn Ngọc Trinh vẫn chưa là gì so với cô gái gốc Việt tên An Kỳ hiện đang sống ở Mỹ. Trong video mới mà danh hài Thúy Nga chia sẻ, cô gái này đang bán trà sữa kiêm vũ công và sở hữu thân hình nhỏ nhắn đến mức khó tin. An Kỳ đam mê có vòng eo nhỏ xíu nên từ năm 18 tuổi cô đã đeo đai siết eo kèm theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt

Cô gái Việt gây 'sốc' với vòng eo 46 cm bé như sắp gãy, Ngọc Trinh cũng phải cúi gập người ảnh 2

Đã hai năm nay, An Kỳ tránh xa cơm cũng như các loại tinh bột, chỉ ăn ức gà, rau củ quả để giảm cân. Thậm chí mỗi ngày cô chỉ ăn một bữa và đeo đai siết eo từ sáng đến tối, chỉ khi đi ngủ mới bỏ ra. Nhờ quyết tâm cao độ này mà An Kỳ đang có vòng eo chỉ có 46 cm, thế nhưng cô vẫn muốn siết thêm để đạt mốc 45 cm. Ngoài ra cô cũng chỉ nặng 37 kg, con số quá thấp so với người trưởng thành.

Cô gái Việt gây 'sốc' với vòng eo 46 cm bé như sắp gãy, Ngọc Trinh cũng phải cúi gập người ảnh 3
Cô gái Việt gây 'sốc' với vòng eo 46 cm bé như sắp gãy, Ngọc Trinh cũng phải cúi gập người ảnh 4

Cũng vì vòng eo quá nhỏ nên An Kỳ rất khó mua quần áo, đồ mua về luôn phải sửa rất nhiều, đặc biệt là thu nhỏ cạp thì mới mặc vừa. Sau khi Thúy Nga giới thiệu về An Kỳ thì rất nhiều khán giả đã không thể tin nổi trước vòng eo siêu bé của cô và cho rằng thân hình quá gầy, eo siêu nhỏ như vậy không tốt cho sức khỏe, An Kỳ nên có chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.