Cơ hội nào cho đấu trường sinh tử Mortal Kombat gặp gỡ các siêu anh hùng nhà DC?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tương lai của vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat vẫn còn rất nhiều bí ẩn. Dưới đây là một số giả thuyết đang được các fan "đặt kèo" mạnh mẽ cho hướng phát triển của dòng phim theo thương hiệu  Mortal Kombat .

Chinh phục Ngoại Giới

Bên cạnh một số sáng tạo nhất định tiêu biểu là nhân vật chính Cole Young, nhìn chung phần phim Mortal Kombat 2021 làm trọn nhiệm vụ giới thiệu các người hùng và tạm thời đánh bại phe Thượng Tông. Khả năng lớn trong phần tiếp theo nhóm đấu sĩ của Địa Giới sẽ chạm mặt với kẻ thù nguy hiểm hơn - Shao Kahn, Hoàng đế của Ngoại Giới.

Cơ hội nào cho đấu trường sinh tử Mortal Kombat gặp gỡ các siêu anh hùng nhà DC? ảnh 1

Và nếu cốt truyện của vũ trụ điện ảnh bám sát nội dung phần trò chơi gốc, loạt phim này chắc chắn sẽ nhận được ủng hộ lớn từ nhóm fan trung thành.

Cross-over với vũ trụ điện ảnh DC

Các mọt game chính hiệu chắc hẳn không xa lạ gì với dòng thứ tám của series trò chơi Mortal Kombat có tên Mortal Kombat vs. DC Universe. Dòng trò chơi này giúp người chơi thỏa sức thưởng thức cả nhân vật lẫn cốt truyện từ hai thương hiệu Mortal Kombat lẫn DC.

Cơ hội nào cho đấu trường sinh tử Mortal Kombat gặp gỡ các siêu anh hùng nhà DC? ảnh 2

Hoàng đế Shao Kahn bại trận ở Địa Giới, bỏ chạy qua cánh cổng càn khôn và chạm trán Raiden ở phía bên kia. Màn giao đấu của Shao Kahn và Raiden vô tình tạo ra sự kiện hợp thể giữa Shao Kahn và Dark Seid từ vũ trụ DC. Một đại ác nhân ra đời khiến cả hai thế giới hỗn loạn và các nhân vật nổi tiếng từ hai thương hiệu có dịp đối đầu.

Cơ hội nào cho đấu trường sinh tử Mortal Kombat gặp gỡ các siêu anh hùng nhà DC? ảnh 3

Với tiềm lực của hãng Warner Bros, cú cross-over này hoàn toàn khả thi, nhất là khi vũ trụ điện ảnh DC vừa kết thúc phần phim Justice League. Nếu hai vũ trụ điện ảnh có cơ hội kết hợp, khả năng cao khán giả sẽ được thấy Batman, Superman, Shazam, Catwoman, Darkseid, Flash, Joker, Wonder Woman... combat cực gắt với các đấu sĩ của Mortal Kombat.

Phát triển theo định hướng… Marvel?

Trong một bài phỏng vấn, nhà sản xuất Todd Garner từng bày tỏ, ông muốn vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat có không gian phát triển thực sự rộng lớn, và vũ trụ Marvel là một ví dụ đáng tham khảo.

Cơ hội nào cho đấu trường sinh tử Mortal Kombat gặp gỡ các siêu anh hùng nhà DC? ảnh 4

"Có rất nhiều nhân vật chúng ta sẽ gặp sau này. Và có cả những nhân vật có câu chuyện bối cảnh cực kỳ phức tạp với các nhân vật khác. Tôi muốn làm cả một series dài 9 tiếng giống như WandaVision vậy. Có thể chỉ là các thầy tu, Lưu Khang và Công Lão thôi đã đủ kể được thành câu chuyện dài 9 tiếng", Garner chia sẻ.

MỚI - NÓNG
TP. HCM phát thông báo khẩn về kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP. HCM phát thông báo khẩn về kỳ thi tốt nghiệp THPT
SVVN - Thí sinh luôn kiểm tra và bảo đảm sức khỏe, đo thân nhiệt trước khi đi thi, khai báo y tế tại nhà trước các buổi thi và khai báo các trường hợp sốt, ho cho trưởng điểm thi để xử lý phù hợp. Các điểm thi sắp xếp tối đa 24 thí sinh/phòng, mỗi học sinh ngồi một bàn hoặc bảo đảm giãn cách, các phòng thi phải thông thoáng, không sử dụng máy lạnh.  

Có thể bạn quan tâm