Cơ hội nào cho đấu trường sinh tử Mortal Kombat gặp gỡ các siêu anh hùng nhà DC?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tương lai của vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat vẫn còn rất nhiều bí ẩn. Dưới đây là một số giả thuyết đang được các fan "đặt kèo" mạnh mẽ cho hướng phát triển của dòng phim theo thương hiệu  Mortal Kombat .

Chinh phục Ngoại Giới

Bên cạnh một số sáng tạo nhất định tiêu biểu là nhân vật chính Cole Young, nhìn chung phần phim Mortal Kombat 2021 làm trọn nhiệm vụ giới thiệu các người hùng và tạm thời đánh bại phe Thượng Tông. Khả năng lớn trong phần tiếp theo nhóm đấu sĩ của Địa Giới sẽ chạm mặt với kẻ thù nguy hiểm hơn - Shao Kahn, Hoàng đế của Ngoại Giới.

Cơ hội nào cho đấu trường sinh tử Mortal Kombat gặp gỡ các siêu anh hùng nhà DC? ảnh 1

Và nếu cốt truyện của vũ trụ điện ảnh bám sát nội dung phần trò chơi gốc, loạt phim này chắc chắn sẽ nhận được ủng hộ lớn từ nhóm fan trung thành.

Cross-over với vũ trụ điện ảnh DC

Các mọt game chính hiệu chắc hẳn không xa lạ gì với dòng thứ tám của series trò chơi Mortal Kombat có tên Mortal Kombat vs. DC Universe. Dòng trò chơi này giúp người chơi thỏa sức thưởng thức cả nhân vật lẫn cốt truyện từ hai thương hiệu Mortal Kombat lẫn DC.

Cơ hội nào cho đấu trường sinh tử Mortal Kombat gặp gỡ các siêu anh hùng nhà DC? ảnh 2

Hoàng đế Shao Kahn bại trận ở Địa Giới, bỏ chạy qua cánh cổng càn khôn và chạm trán Raiden ở phía bên kia. Màn giao đấu của Shao Kahn và Raiden vô tình tạo ra sự kiện hợp thể giữa Shao Kahn và Dark Seid từ vũ trụ DC. Một đại ác nhân ra đời khiến cả hai thế giới hỗn loạn và các nhân vật nổi tiếng từ hai thương hiệu có dịp đối đầu.

Cơ hội nào cho đấu trường sinh tử Mortal Kombat gặp gỡ các siêu anh hùng nhà DC? ảnh 3

Với tiềm lực của hãng Warner Bros, cú cross-over này hoàn toàn khả thi, nhất là khi vũ trụ điện ảnh DC vừa kết thúc phần phim Justice League. Nếu hai vũ trụ điện ảnh có cơ hội kết hợp, khả năng cao khán giả sẽ được thấy Batman, Superman, Shazam, Catwoman, Darkseid, Flash, Joker, Wonder Woman... combat cực gắt với các đấu sĩ của Mortal Kombat.

Phát triển theo định hướng… Marvel?

Trong một bài phỏng vấn, nhà sản xuất Todd Garner từng bày tỏ, ông muốn vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat có không gian phát triển thực sự rộng lớn, và vũ trụ Marvel là một ví dụ đáng tham khảo.

Cơ hội nào cho đấu trường sinh tử Mortal Kombat gặp gỡ các siêu anh hùng nhà DC? ảnh 4

"Có rất nhiều nhân vật chúng ta sẽ gặp sau này. Và có cả những nhân vật có câu chuyện bối cảnh cực kỳ phức tạp với các nhân vật khác. Tôi muốn làm cả một series dài 9 tiếng giống như WandaVision vậy. Có thể chỉ là các thầy tu, Lưu Khang và Công Lão thôi đã đủ kể được thành câu chuyện dài 9 tiếng", Garner chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm