Cơ hội nào cho Sơn Tùng thể hiện ca khúc chủ đề cho SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam?

SVVN - Tin đồn về việc Sơn Tùng thể hiện ca khúc chủ đề cho SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam đã rộ lên từ cuối năm 2019 nhưng đến bây giờ một lần nữa lại "bùng nổ râm ran" trên mạng xã hội.

Khoảng tháng 11 năm ngoái, mạng xã hội lan truyền tin đồn Sơn Tùng được chọn để thể hiện ca khúc chủ đề cho SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội vào năm 2021. Thời điểm đó, tin đồn đã được xác nhận là không đúng sự thật nhưng các fan vẫn chờ mong vào một điều bất ngờ sẻ xảy đến.

Cơ hội nào cho Sơn Tùng thể hiện ca khúc chủ đề cho SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam? ảnh 4

Hiện giờ, ban tổ chức SEA Games 31 vẫn đang tìm kiếm linh vật và logo cho đại hội thể thao Đông Nam Á và nhiều khả năng sao la sẽ được chọn làm linh vật. Còn ca khúc chủ đề cũng như ca sĩ thể hiện vẫn chưa được tính đến. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng cho rằng Sơn Tùng nếu được chọn, sẽ là một quyết định đột phá và táo bạo của ban tổ chức.

Cơ hội nào cho Sơn Tùng thể hiện ca khúc chủ đề cho SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam? ảnh 5

Bởi Sơn Tùng vẫn là cái tên có sức hút hàng đầu ở làng nhạc Việt hiện nay với lượng fan hùng hậu và hình ảnh đẹp, không scandal đời tư, không phát ngôn gây sốc. Nhất cử nhất động của nam ca sĩ đều có thể tạo nên trào lưu. Sơn Tùng còn sở hữu tầm nhìn xa, óc kinh doanh nhanh nhạy khi điều hành công ty M-TP thu về lợi nhuận lớn, là ca sĩ Việt Nam đầu tiên phát hành phim tài liệu âm nhạc ngoài hệ thống rạp chiếu phim cũng như nền tảng Netflix.

Cơ hội nào cho Sơn Tùng thể hiện ca khúc chủ đề cho SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam? ảnh 6

Nếu cần tìm một gương mặt đủ sức hút, đủ tạo nhiệt, đủ hấp dẫn để kéo giới trẻ quan tâm đến SEA Games 31 thì chắc chắn Sơn Tùng là ứng cử viên hàng đầu. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang là hy vọng của các fan và vẫn cần chờ ban tổ chức xác nhận cái tên được chọn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.