Cơ hội nhận học bổng “Thắp sáng tương lai 2020”

SVVN - Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai (Lighting up your future" Scholarship - LUYF) do Deloitte Việt Nam và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại Việt Nam (ACCA Việt Nam) đồng sáng lập, là một trong những nỗ lực tiêu biểu, nhằm hỗ trợ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Tài chính - Kinh tế cho Việt Nam.

Năm nay, chương trình học bổng Thắp sáng tương lai mùa 8 đem đến 120 suất học bổng trị giá 1,2 tỷ đồng hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Theo đó, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, hiện đang học năm 1, 2, 3 ưu tiên các chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh thuộc các trường đại học tại TP. HCM và Hà Nội sẽ được xét tuyển học bổng.

Sinh viên ứng tuyển phải có thành tích học tập Khá, Giỏi, có điểm trung bình tích lũy từ 7,0 trở lên. Đối với trường hợp sinh viên là người dân tộc thiểu số, hải đảo hoặc vùng sâu - vùng xa, điểm trung bình tích lũy từ 6,5 trở lên. Sinh viên phải có đam mê phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn. Bên cạnh đó, sinh viên phải tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa Đoàn, Hội.

Cơ hội nhận học bổng “Thắp sáng tương lai 2020” ảnh 1 Năm 2019, 84 bạn sinh viên xuất sắc đã nhận được học bổng "Thắp sáng tương lai".

Hồ sơ Đăng ký bao gồm: Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn theo mẫu của Quỹ học bổng; Sổ hộ nghèo/ hộ cận nghèo/ giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn theo mẫu của địa phương nơi cư trú; Bảng điểm (có dấu xác nhận của trường); Các giấy tờ chứng minh thành tích học tập, giải thưởng, học bổng. Ngoài ra, còn có các giấy tờ khác chứng minh hoàn cảnh khó khăn của bản thân và gia đình (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 5/12/2020. Thời gian phỏng vấn trong tháng 11 và tháng 12/2020. Thời gian trao học bổng vào tháng 1/2021.

Các sinh viên ứng tuyển học bổng sẽ đăng ký online tại: http://www.thapsangtuonglai.com/dang-ky-hoc-bong

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.