Cơ hội tham dự “Tuần lễ thanh niên châu Á - Thái Bình Dương 2019”

Cơ hội tham dự “Tuần lễ thanh niên châu Á - Thái Bình Dương 2019”
SVVN - “Tuần lễ thanh niên châu Á - Thái Bình Dương 2019 - Asia Pacific Youth Week 2019” là sự kiện thường niên dành cho giới trẻ khu vực do Hàn Quốc tổ chức.

Cơ hội tham dự “Tuần lễ thanh niên châu Á Thái bình dương 2019”

Đây là chuỗi sự kiện, hội thảo quốc tế về nhiều chủ đề: Phát triển bền vững; Giải quuyết vấn đề xã hội; Giao lưu văn hoá đa quốc gia…dành cho những nhà lãnh đạo trẻ đến từ nhiều quốc gia khu vực, cùng với đó là các hoạt động điền dã khu vực Seoul, thảo luận, teambuilding và tham dự KPOP concert tại Hàn Quốc.

Ứng cử viên quan tâm có thể hoàn thiện hồ sơ bằng tiếng Anh và viết bài tự giới thiệu ngắn xung quanh chủ đề lớn nhất của “Tuần lễ thanh niên châu Á Thái bình dương 2019”: Leading The Generation Unlimited to Prepare for 2030. Sự kiện dự kiến diễn ra trong tuần cuối cùng của tháng 2/2019, thời hạn đăng ký từ nay đến ngày 19/1/2019. Thông tin thêm về chương trình được đăng tải tại địa chỉ: https://youthweek.asia

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.