Cơ hội tham dự “Tuần lễ thanh niên châu Á - Thái Bình Dương 2019”

Cơ hội tham dự “Tuần lễ thanh niên châu Á - Thái Bình Dương 2019”
SVVN - “Tuần lễ thanh niên châu Á - Thái Bình Dương 2019 - Asia Pacific Youth Week 2019” là sự kiện thường niên dành cho giới trẻ khu vực do Hàn Quốc tổ chức.

Cơ hội tham dự “Tuần lễ thanh niên châu Á Thái bình dương 2019”

Đây là chuỗi sự kiện, hội thảo quốc tế về nhiều chủ đề: Phát triển bền vững; Giải quuyết vấn đề xã hội; Giao lưu văn hoá đa quốc gia…dành cho những nhà lãnh đạo trẻ đến từ nhiều quốc gia khu vực, cùng với đó là các hoạt động điền dã khu vực Seoul, thảo luận, teambuilding và tham dự KPOP concert tại Hàn Quốc.

Ứng cử viên quan tâm có thể hoàn thiện hồ sơ bằng tiếng Anh và viết bài tự giới thiệu ngắn xung quanh chủ đề lớn nhất của “Tuần lễ thanh niên châu Á Thái bình dương 2019”: Leading The Generation Unlimited to Prepare for 2030. Sự kiện dự kiến diễn ra trong tuần cuối cùng của tháng 2/2019, thời hạn đăng ký từ nay đến ngày 19/1/2019. Thông tin thêm về chương trình được đăng tải tại địa chỉ: https://youthweek.asia

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.