Cơ hội tham dự “Tuần lễ thanh niên châu Á - Thái Bình Dương 2019”

Cơ hội tham dự “Tuần lễ thanh niên châu Á - Thái Bình Dương 2019”
SVVN - “Tuần lễ thanh niên châu Á - Thái Bình Dương 2019 - Asia Pacific Youth Week 2019” là sự kiện thường niên dành cho giới trẻ khu vực do Hàn Quốc tổ chức.

Cơ hội tham dự “Tuần lễ thanh niên châu Á Thái bình dương 2019”

Đây là chuỗi sự kiện, hội thảo quốc tế về nhiều chủ đề: Phát triển bền vững; Giải quuyết vấn đề xã hội; Giao lưu văn hoá đa quốc gia…dành cho những nhà lãnh đạo trẻ đến từ nhiều quốc gia khu vực, cùng với đó là các hoạt động điền dã khu vực Seoul, thảo luận, teambuilding và tham dự KPOP concert tại Hàn Quốc.

Ứng cử viên quan tâm có thể hoàn thiện hồ sơ bằng tiếng Anh và viết bài tự giới thiệu ngắn xung quanh chủ đề lớn nhất của “Tuần lễ thanh niên châu Á Thái bình dương 2019”: Leading The Generation Unlimited to Prepare for 2030. Sự kiện dự kiến diễn ra trong tuần cuối cùng của tháng 2/2019, thời hạn đăng ký từ nay đến ngày 19/1/2019. Thông tin thêm về chương trình được đăng tải tại địa chỉ: https://youthweek.asia

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.