Có lẽ nào một thành viên Red Velvet sắp sửa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò?

Có lẽ nào một thành viên Red Velvet sắp sửa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò?
SVVN - Phải chăng ngày Red Velvet bị công khai chuyện hẹn hò đã sắp đến rồi?

Càng gần đến ngày 1/1, các fan K-Pop càng nôn nóng, suy luận đủ kiểu xem “hung thần showbiz” Dispatch lần này sẽ đưa chuyện tình cảm của idol nào ra ánh sáng. Suốt cả năm 2018 vừa qua, Dispatch khá yên ắng trong việc khui chuyện hẹn hò, nên cư dân mạng càng thêm chờ đợi, cho rằng trang tin này sẽ có một cú nổ thật to gây chấn động.

Có lẽ nào một thành viên Red Velvet sắp sửa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò? ảnh 1

Sau khi nghi ngờ Jimin (BTS) là nhân vật đang bị Dispatch đưa vào tầm ngắm, thì bây giờ fan K-Pop lại cho thêm Red Velvet vào danh sách. Lý do vì lật lại các lời tiên đoán gần đây của “thánh tiên tri K-Pop” KPOP PREDICTION, thì vào cuối tháng 11 vừa rồi, nhân vật này đã khẳng định “Red Velvet sắp có một tin đồn hẹn hò”.

Có lẽ nào một thành viên Red Velvet sắp sửa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò? ảnh 2

Điều đáng nói là các lời tiên đoán tưởng như vu vơ thiếu căn cứ của KPOP PREDICTION về các sự kiện trong K-Pop, lại thường chính xác nên các fan không thể không tin rằng Red Velvet sắp bị khui chuyện hẹn hò. Thế nên các cô gái nhà SM Ent nhanh chóng bị đưa vào nhóm các idol cần được quan tâm đặc biệt trong thời gian này.

Có lẽ nào một thành viên Red Velvet sắp sửa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò? ảnh 3

Từ khi debut đến giờ, Red Velvet chưa có tin tức tình cảm nào mà toàn là các fan tự suy luận tự đẩy thuyền, cho dù các thành viên đều đã qua tuổi trưởng thành. Red Velvet hiện giờ đã có fandom đông đảo, vị trí vững chắc trong K-Pop, trưởng nhóm Irene năm tới còn 29 tuổi (theo cách tính của người Hàn) nữa. Thế nên việc một ai đó trong Red Velvet có hẹn hò, cũng là chuyện nên chúc mừng các cô gái mà.  

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm