Có một thứ phổ biến nhà ai cũng có, riêng nhà Trấn Thành - Hari Won lại không

SVVN - Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nổi tiếng giàu có, đồ hiệu sắm mỏi tay như thế nhưng lại thiếu một thứ vô cùng phổ biến với mọi gia đình.

Cách đây không lâu, Hari Won có khoe tấm ảnh chụp Trấn Thành đang cùng hai chàng hàng xóm Ali Hoàng Dương, Quang Trung hát karaoke tại nhà riêng. Thời gian này, showbiz Việt đóng băng nên các nghệ sĩ cũng rảnh rỗi hơn bình thường và có thời gian gặp gỡ hàn huyên với nhau.

Có một thứ phổ biến nhà ai cũng có, riêng nhà Trấn Thành - Hari Won lại không ảnh 1 Hóa ra nhà Trấn Thành không có tivi

Tuy nhiên, điều khán giả chú ý đến không phải tam ca Trấn Thành, Ali Hoàng Dương, Quang Trung đang cất giọng say sưa mà lại là chiếc điện thoại được gắn lên tấm vách gỗ để cả ba chàng nhìn theo và hát. Người ta hát karaoke sẽ có tivi cực lớn để nhìn cho rõ, đâu có ngờ ba nghệ sĩ Việt Nam lại phải nhìn vào màn hình điện thoại bé xíu như vậy.

Hóa ra nhà Trấn Thành, Hari Won lâu nay không hề có tivi. Đã hơn một năm nay, hai vợ chồng đã cai tivi vì thấy rằng dùng máy tính bảng hay điện thoại tiện dụng hơn nhiều, tivi vì thế chẳng cần dùng đến nữa. Chiếc tivi đắt giá mà Trấn Thành, Hari Won được tặng khi tham gia show thực tế Chạy đi chờ chi đã được tặng cho bố mẹ.

Có một thứ phổ biến nhà ai cũng có, riêng nhà Trấn Thành - Hari Won lại không ảnh 2 Gia đình Trấn Thành - Hari Won không dùng tivi đã lâu

Khi biết được bí mật này của gia đình Trấn Thành, Hari Won thì khán giả không giấu được bất ngờ. Bởi tivi là vật dụng cực phổ biến trong các gia đình Việt Nam, thậm chí có nhà còn sở hữu tới vài ba chiếc, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng ăn đều có tivi. Hình ảnh mỗi buổi tối, cả nhà quây quần xem phim hay gameshow qua tivi đã trở nên quen thuộc với người Việt.

Ấy thế mà vợ chồng Trấn Thành, Hari Won lại hoàn toàn vắng bóng tivi dù hai nghệ sĩ có thừa điều kiện để mua về những tivi đắt tiền nhất.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm