Có thật bạn trai 'hot girl ngực bự' phải đi cọ toilet để kiếm sống vì vướng dịch COVID-19?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã nói lại cho rõ về việc anh đang phải cọ toilet dọn phòng khách sạn để kiếm sống.

Vì dịch COVID-19 diễn biến quá phức tạp nên có nhiều người dân TP. HCM bị mắc kẹt ở nhiều tỉnh khác do giãn cách xã hội. Trong số đó có cặp đôi Lương Bằng Quang và 'hot girl ngực bự' Ngân 98.

Có thật bạn trai 'hot girl ngực bự' phải đi cọ toilet để kiếm sống vì vướng dịch COVID-19? ảnh 1

Hai người ở lại Phú Quốc từ đợt nghỉ lễ 30/4 và đến bây giờ vẫn ở lại hòn đảo này. Trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang tiết lộ rằng anh may mắn được một khách sạn cho ở miễn phí, ngược lại nam nhạc sĩ phải làm nhiều công việc chân tay, kể cả cọ toilet. Lương Bằng Quang cho rằng dù anh không hề có kinh nghiệm nhưng vẫn được tạo điều kiện làm việc là quá tốt.

Có thật bạn trai 'hot girl ngực bự' phải đi cọ toilet để kiếm sống vì vướng dịch COVID-19? ảnh 2
Có thật bạn trai 'hot girl ngực bự' phải đi cọ toilet để kiếm sống vì vướng dịch COVID-19? ảnh 3

Thông tin này khiến khán giả xôn xao vì chẳng ngờ cặp đôi sang chảnh như Lương Bằng Quang, Ngân 98 lại phải làm việc chân tay để kiếm sống. Sau đó, Lương Bằng Quang lại đính chính rằng anh làm những công việc này vì không thích rảnh rỗi chứ không phải vì mưu sinh.

Có thật bạn trai 'hot girl ngực bự' phải đi cọ toilet để kiếm sống vì vướng dịch COVID-19? ảnh 4

Ngoài cọ toilet, Lương Bằng Quang còn kiêm luôn bảo vệ, lễ tân, cần thì dọn phòng và thậm chí cả nhân viên quảng cáo cho khách sạn. Ban đầu anh thấy chưa quen nhưng bây giờ thì thấy ổn thỏa. Cũng vì vướng mắc chuyện tiền bạc mà Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng có lúc mâu thuẫn cãi cọ nhưng sau đó đã hiểu nhau hơn, và có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá khi gặp phải trở ngại bất ngờ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm